Tìm việc làm Content Marketing, tuyển dụng Content Marketing

by migodavn
19 views

Ứng tuyển vị trí Content Marketing – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng

Trước sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tài chính, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Nước Ta, rất nhiều doanh nghiệp có nhu yếu tuyển Content Marketing với mức lương mê hoặc. Vị trí Content Marketing đóng vai trò to lớn với sự tăng trưởng chung của bất kể tổ chức triển khai, doanh nghiệp nào.

Cơ hội việc làm của Content Marketing là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được nhìn nhận là cao hơn so với những ngành cùng ngành. Đây là ngành nghề có sự tích hợp từ marketing và chỉnh sửa và biên tập nội dung.

content marketing

Hiểu đơn thuần thì content marketing là việc mang đến những nội dung có ý nghĩa tương quan đến mẫu sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích lôi cuốn người mua tiềm năng. Đây là một trong những vị trí không hề thiếu trong nhiều doanh nghiệp.

Mức lương của ngành thường xê dịch ở mức 6 đến 12 triệu đồng, cao nhất lên đến gần 20 triệu đồng .

Mô tả công việc nhân viên Content Marketing

– Xây dựng, quản lý nội dung trên Fanpage, Website.

– Quản lý các trang mạng xã hội của công ty.

– Phối hợp với marketing team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage của công ty

– Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…

– Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu..

– Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.

– Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…).

– Mở rộng các kênh chưa khai thác (nếu có).

– Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

– Hiểu được nội dung mà khách hàng đang quan tâm, đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để đưa ra những kiến thức thực sự có ích và quý báu.

– Cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất để bổ sung vào ý tưởng và tăng thêm kho nội dung viết bài.

Content marketing thường làm việc tại các công ty agency hoặc những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ marketing. Công việc chính của content marketing thường xoay quanh việc sáng tạo nội dung.

Để trở thành nhân viên marketing, bạn cần trang bị một số kỹ năng sau:

– Kỹ năng nghiên cứu và khai thác thông tin

– Kỹ năng viết lách

– Kỹ năng giao tiếp

– Kỹ năng SEO

– Kỹ năng quản lý thời gian

Tại TopCV, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Content Marketing với mức lương vô cùng mê hoặc. Những nhà tuyển dụng liên kết với TopCV đều là những công ty lớn tại Nước Ta. Bạn sẽ có thời cơ thao tác tại những công ty trong nước và những doanh nghiệp có vốn góp vốn đầu tư quốc tế.

TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp những nhà tuyển dụng có nhu yếu tìm việc làm Content Marketing và ứng viên liên kết với nhau. Nhanh tay apply vị trí Content Marketing tại TP.HN, Content Marketing tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm vừa lòng với mức lương tốt nhất

Xem thêm: Tiếp thị nội dung

You may also like

Leave a Comment