iDesign | 20 website về tài nguyên thiết kế dành cho designer

by migodavn
14 views

20 website về tài nguyên thiết kế dành cho designer

Hiện nay với sự bùng nổ của phương tiện thông tin đại chúng nên việc tìm kiếm tài nguyên và công cụ thiết kế đồ họa đã trở nên dễ dàng hơn. Bất kể là tài nguyên gì: từ vectơ, kho hình ảnh đến những font chữ hợp xu hướng, độc đáo hay có thể là một chút cảm hứng thiết kế. Hôm nay iDesign sẽ chia sẻ một số trang web về tài nguyên thiết kế có phí và cả miễn phí có thể giúp ích phần nào cho các dự án tiếp theo của bạn!

Với 1 số ít trang web này, bạn có tìm thấy các tài nguyên thiết kế chất lượng cao và đáng an toàn và đáng tin cậy, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền hợp pháp .

A. Kho hình ảnh

Miễn phí

1. Burst

Nền tảng thương mại điện tử Shopify đã tạo ra một trang web mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống kho hình ảnh miễn phí, cho dù bạn có phải là người dùng Shopify hay không. Bạn có thể sử dụng chúng cho cả mục đích phi thương mại và thương mại. Hình ảnh có sẵn ở nhiều độ phân giải khác nhau, có cả chất lượng cao và trong suốt.

Link : burst.shopify.com

2. Freephotos.cc

FreePhotos. cc là một nơi khác mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ảnh Creative Commons không tính tiền cho các dự án Bất Động Sản thiết kế của mình. Những bức ảnh mới được tải lên mỗi ngày và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong cả các dự án Bất Động Sản cá thể hoặc thương mại của mình mà không cần bản quyền. Chỉ cần chú ý quan tâm rằng các hình ảnh ở cột ngoài cùng bên phải là hình ảnh có trả phí .
Link : freephotos.cc

3. Landing Stock

Landing Stock là một trang web thích hợp cung ứng kho ảnh không tính tiền tương thích với trang đích trên trang web của bạn. Được tạo ra bởi nhà thiết kế loại sản phẩm Craig Barber có trụ sở tại London. Trang web phân phối những bức ảnh chất lượng cao, rõ ràng và tối giản, năng lực cắt tốt và cung ứng khoảng trống để sao chép .
Link : landingstock.com

4. New Old Stock

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh cổ xưa không có bản quyền từ các kho tàng trữ công cộng ? Cole Townsend, một nhà thiết kế loại sản phẩm ở Boston, đã tổng hợp hàng ngàn bức ảnh trải qua Flickr hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục tiêu cá thể và phi thương mại .
Link : nos.twnsnd.co

Có phí

5. Offset

Offset có hình ảnh chân thực của các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởngHình ảnh không lấy phí về bản quyền nhưng trả phí cho các nghệ sĩ tạo ra và được sử dụng bởi các tạp chí và tập đoàn lớn lớn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì từ ảnh chụp đồ ăn đến cảnh sắc đẹp. Có giá từ 249 USD .

Link: offset.com

B. Hình minh họa miễn phí

Miễn phí

6. Ouch Pics

Ouch. pics tổng hợp các hình minh họa vector không tính tiền từ Icons8. Hình ảnh rõ ràng, nhiều sắc tố và hợp xu thế, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bất kể giao diện người dùng web hoặc ứng dụng nào .
Link : icon8.com/ouch

7. Humaaans

Pablo Stanley người sáng lập Humaaans đã tạo ra một thứ khá đặc biệt quan trọng : các hình minh họa dạng mô-đun, vector về con người mà bạn hoàn toàn có thể mix, tích hợp, xoay và xác định để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Bất cứ thứ gì bạn tạo ra đều không lấy phí cho cả mục tiêu thương mại và cá thể .
Link : humaaans.com

8. Joe Schmoe

Joe Schmoe là một bộ sưu tập hình minh họa dành cho các nhà thiết kế web sử dụng trong các dự án Bất Động Sản của họ. Được thiết kế bởi studio Jon và Jess ở Thung lũng Silicon, chúng thật tuyệt vời để sử dụng làm ảnh hồ sơ cho các trang web trực tiếp hoặc quy mô thiết kế .
Link : joeschmoe.io

Có phí

9. Vexels

Vexels là một nguồn tài nguyên dường như vô hạn cho đồ họaĐồ họa vector chất lượng cao với toàn bộ các hình dạng, kích cỡ và phong thái. Từ những hình ảnh minh tối giản tuyệt đối đến những tác phẩm siêu phức tạp bạn đều thuận tiện tìm thấy tại Vexel. Vexel có giá từ 7.5 $ / tháng cho các hình minh họa .

Link: vexels.com

10. Drawkit

Drawkit là một nguồn phong phú các hình minh họa có thể tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụngDrawKit là một bộ sưu tập các hình minh họa SVG được cấp phép bởi MIT không lấy phí và có phí gồm những hình ảnh minh họa đẹp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo hai phong thái, được sử dụng cả trên trang web, ứng dụng hoặc dự án Bất Động Sản tiếp theo của bạn. Trang web được cho phép sử dụng không lấy phí và trả phí từ 29 USD .
Link : drawkit.io

C. Icon

Miễn phí

11. Flaticon

Flaticon cung cấp hàng triệu biểu tượng miễn phí, theo đúng nghĩa đen.Nền tảng Flaticon có 2 triệu hình tượng và đang liên tục tăng – tổng thể đều không lấy phí và bắt buộc ghi nguồn .

Link: flaticon.com

12. Ionicons

Ionicons là hình tượng hạng sang được các nhà thiết kế sử dụng trong các ứng dụng web, iOS, Android và máy tính để bàn. Được kiến thiết xây dựng bởi nhóm Ionic Framework, toàn bộ chúng đều không tính tiền và mã nguồn mở .
Link : ionicons.com

13. Simple Icons

Được khởi đầu bởi Dan Leech, Simple Icons tạo ra các hình tượng SVG không lấy phí cho các tên thương hiệu thuận tiện tải xuống không tính tiền .
Link : simpleicons.org

14. Streamline Emoji

Streamline Emoji là một bộ sưu tập không lấy phí các hình tượng xúc cảm đáng yêu và dễ thương, được thiết kế bởi Vincent Le Moign và có sẵn để tải xuống không tính tiền theo giấy phép Creative Common Attribution .
Link : emoji.streamlineicons.com

Có phí

15. The Noun Project

Dự án Danh từ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về biểu tượng của bạnKhám phá nguồn tài nguyên icon nhiều mẫu mã này từ khắp nơi trên quốc tế, được kiến thiết xây dựng với mục tiêu tạo ra ngôn từ hình ảnh cho mọi người. Các hình tượng từ The Noun Project luôn không lấy phí bản quyền, nhưng nhu yếu ghi nguồn trừ khi bạn ĐK thông tin tài khoản NounPro trả phí. Trang web không lấy phí dành cho thông tin tài khoản cơ bản, so với thông tin tài khoản NounPro có giá từ 33.99 $ / năm .

Link: thenounproject.com

D. Font chữ

Miễn phí

16. Font Squirrel

Ngoài việc là một nguồn tài nguyên về font chữ đa dạng và phong phú, Font Squirrel có các công cụ tiện nghi như trình tạo font chữ và bộ nhận dạng font chữ .

Link: fontsquirrel.com

17. Emotype

Emotype là một bộ sưu tập các font chữ không lấy phí được tuyển chọn, được cho phép bạn tìm kiếm dựa trên những cảm hứng mà bạn muốn truyền tải trên trang web của mình .
Link : emotype.webflow.io

18. BeFonts

Một bộ sưu tập tốt các font chữ không tính tiền, gồm có font chữ hiển thị, chữ viết và ký hiệu, cũng như bản đen, phong thái retro và non-Western .
Link : befonts.com

19. Dafont

Một kho tàng trữ khổng lồ các font chữ hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể duyệt tìm kiếm theo list theo thứ tự bảng vần âm, theo phong thái, tác giả hoặc theo mức độ phổ cập .
Link : dafont.com

Có phí

20. Lost Type

Lost Type là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm kiểu chữ cho dự án của bạn

Lost Type là nguồn tài nguyên phong phú, nơi bạn có thể dùng thử và mua các kiểu chữ đương đại được tạo bởi các nhà thiết kế kiểu chữ nổi tiếng nhất. Các font chữ ở đây trả phí theo nhu cầu cá nhân, sử dụng cho mục đích thương mại có phí từ 25$.

Link: losttype.com

Thực hiện : Thao Lee

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: iDesign

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment