Cách tối ưu WordPress để tăng tốc độ website mới nhất 2021

by migodavn
10 views

WordPress  hệ thống mã nguồn mở (Open Source Software) dùng để xuất bản Blog hoặc Website viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được viết bởi Matt Mullenweg và Mike Little, ra mắt vào ngày 27/05/2003. Từ đó đến nay, WordPress là mã nguồn mở hỗ trợ tối đa cho các blog cá nhân. Nó còn được dùng để thiết lập website và được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Tại sao tốc độ website lại rất quan trọng?

Gomez.com gần đây đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy rằng hơn một nửa số người dùng internet mong đợi một website được tải trong vòng 2 giây. Nếu lâu hơn thế, họ có thể bắt đầu chạm vào đồng hồ, cảm thấy thất vọng và nhấp thoát khỏi website để xem liệu một trong những đối thủ của bạn có cung cấp trải nghiệm với hiệu suất tải trang tốt hơn không.

Một nghiên cứu của Akami cho thấy, khoảng 3/4 người dùng website sẽ không quay lại nếu theo kinh nghiệm của họ, phải mất hơn bốn giây để tải trang.

Kết quả nghiên cứu của Gomez.com và Akami.comKết quả nghiên cứu của Gomez.com và Akami.com.

Vì vậy, nếu bạn để đáp ứng những mong muốn đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các trang trên website của bạn tải trong vòng tối đa 2 giây.

Tốc độ Website ảnh hưởng thế nào đến SEO?

Tốc độ Website, hay còn gọi là thời gian tải trang. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ thời gian để một Web được Load đầy đủ. Đầu tiên, tôi khẳng định rằng tốc độ Load trang có ảnh hưởng rất lớn tới chiến lược SEO Website. Cụ thể, tôi sẽ phân tích ngay sau đây:

 • Tốc độ Website là một yếu tố xếp hạng của Google
 • Tốc độ Website ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng
 • Tốc độ Website ảnh hưởng đến Bounce Rate
 • Tốc độ Website ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu của Google

Tốc độ Website là một yếu tố xếp hạng của Google

Một Website có vận tốc tải chậm sẽ bị xếp thứ hạng thấp hơn trang có thời hạn tải ngắn. Bởi nếu trang mất quá nhiều thời hạn để Load, Google sẽ không hề xem xét hàng loạt Website bởi nó còn rất nhiều trách nhiệm khác phải hoàn thành xong. Google sẽ không chờ bạn quá lâu, nó sẽ dựa vào yếu tố này để nhìn nhận xếp hạng cho trang của bạn không tốt. Điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đi đến xếp hạng của bạn. Hơn thế nữa, nó còn không tốt so với Traffic của Website .

Tốc độ Website ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng

Trang Web của bạn có vận tốc tải nhanh, người dùng sẽ mất ít thời hạn chờ đón hơn .Kết hợp với nội dung chất lượng, họ sẽ thích truy vấn Website của bạn. Thậm chí, họ còn hoàn toàn có thể quay lại trang và mua hàng nhiều hơn .

Tốc độ Website ảnh hưởng đến Bounce Rate

Tốc độ Website ảnh hưởng đến Bounce RateNếu phải chờ quá lâu, người dùng sẽ thoát trang làm tăng Bounce RateTheo nghiên cứu và điều tra, sẽ có hơn 72 % người dùng sẽ thoát trang nếu họ phải chờ hơn 5 giây để trang tải trọn vẹn ( trên thiết bị di động ). Có khoảng chừng 55 % người dùng tắt, hoặc chuyển sang Page khác nếu họ phải mất hơn 3 giây để Load Full trang Web ( trên máy tính để bàn ). Có thể thấy, thời hạn tải trang có ảnh hưởng tác động khá lớn tới thưởng thức người dùng. Bạn sẽ đánh mất người mua tiềm năng, làm suy yếu kế hoạch SEO nếu không tối ưu vận tốc Load Page .

Tốc độ Website ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu của Google

Google sẽ dễ tiếp cận và thu thập dữ liệu của những Website có vận tốc tải nhanh hơn so với các trang Load chậm. Các trang Load chậm hoàn toàn có thể do dùng quá nhiều File, hình ảnh dung tích lớn, không ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để tối ưu trang, … Điều này khiến Google phải phân chia nhiều tài nguyên, tốn nhiều băng thông, và chi trả nhiều tiền hơn .

Những nguyên do website WordPress chậm

nguyên nhân website chậmWebsite WordPress tải chậm ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh online.

Website WordPress tải chậm do: Cài quá nhiều plugin.

Plugin là những gói mở rộng bổ sung và hoàn thiện hơn các tính năng tuyệt vời của WordPress. Những việc lạm dụng quá nhiều plugin cũng là một nguyên nhân khiến tốc độ tải website WordPress chậm hơn. Plugin được cài vào hoạt động dựa trên cơ chế móc nối vào các hàm trong nhân của WordPress. Việc móc nối quá nhiều hàm như vậy khiến WordPress phải thực hiện quá nhiều tác vụ trước khi hiển thị được nội dung của website.

Website WordPress tải chậm do: Hình ảnh chưa được tối ưu.

Hình ảnh cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ tải website. Nếu như hình ảnh của bạn chưa được tối ưu sẽ làm website chậm đi rất nhiều.

Website WordPress tải chậm do: Sử dụng các plugin phiên bản cũ.

Plugin cũ tức là chưa được update, chưa được tối ưu nên hiệu suất thao tác của nó không được cao. Đây cũng là nguyên do dẫn đến tình trang website tải chậm .

Website WordPress tải chậm do: Sử dụng các Widget bên ngoài.

Cũng như việc sử dụng plugin thì việc sử dụng các Widget bên ngoài cũng hoàn toàn có thể khiến website của bạn load chậm hơn. Không giống như các Widget mặc định của WordPress, các Widget này hoàn toàn có thể sử dụng các tài nguyên bên ngoài nên nó sẽ mất thời hạn để tải thêm những nội dung này để hiển thị lên máy người dùng. Nếu các Widget này bị hỏng thì trình duyệt vẫn phải sử lý cho đến khi timeout .

Website WordPress tải chậm do: Lượng truy cập cao và quá nhiều dữ liệu.

Việc này hiển nhiên sẽ ảnh hướng lớn đến vận tốc load của website của bạn còn hoàn toàn có thể khiến website chết server vì không hề phân phối kịp thời các nhu yếu cùng lúc. Lượt truy vấn quá cao, dẫn đến không đủ CPU và RAM để xử lí hoặc số lượng liên kết quá nhiều. Việc này thường xảy ra với các website lớn. WordPress chạy chậm là điều không tránh khỏi khi lượng truy vấn quá cao .

Website WordPress tải chậm do: Bị tấn công DDos/Botnet.

Đây cũng là thực trạng tăng lượng truy vấn cao một cách bất ngờ đột ngột, nhưng đây là hành vi có chủ ý và bị chơi xấu từ các đối thủ cạnh tranh khác .

Website WordPress tải chậm do: Sử dụng phiên bản WordPress quá thấp.

Mỗi bản WordPress được update là một bản vá lỗi cho mạng lưới hệ thống WordPress. WordPress cũ luôn tìm ẩn những lỗi bảo mật thông tin mà hoàn toàn có thể nhà tăng trưởng cũng không hề biết tới. Ngoài ra còn những phần chưa được tối ưu, đó là lí do WordPress luôn đưa ra những bản update mới, mà lần nào trong Change log của nhóm tăng trưởng, tất cả chúng ta đều thấy nhắc đến Performance tức hiệu suất của WordPress .

Website WordPress tải chậm do: Theme chưa được tối ưu.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến Website WordPress tải chậm. Với những theme chưa được tối ưu tức là theme của bạn có thể chứa mã độc hoặc dùng những thứ tốn tài nguyên hệ thống như jQuery, hình ảnh…. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng càng ít jQuery càng tốt, giúp tăng tốc WordPress lên rất nhiều.

Cách nhận biết website WordPress đang tải chậm?

Kiểm tra vận tốc tải trang của bạn thực sự khá đơn thuần, đặc biệt quan trọng là khi GTmetrix đã phân phối công cụ trực tuyến không lấy phí để cho phép bạn làm điều đó khá thuận tiện .

Đây là một công cụ được phát triển bởi GT.net. Bạn có thể tích hợp công cụ này vào website WordPress của mình dưới dạng tiện ích mở rộng hoặc có thể sử dụng trực tuyến ngay trên website https://gtmetrix.com/.

Kết quả sau khi kiểm tra sẽ được cung ứng khá đầy đủ trải qua các số lượng thống kê cũng như các yêu cầu một số ít tùy chọn nhằm mục đích để cải tổ hiệu suất tải trang .

Hướng dẫn cách tối ưu WordPress để tăng vận tốc website

Chúng tôi sẽ liệt kê một số plugin và viết một số đề xuất cho người dùng WordPress đang tìm kiếm trợ giúp tối ưu WordPress trong bài viết này.

Lưu ý: Các plugin này chỉ giải quyết vấn đề tối ưu giao diện người dùng. Nếu website của bạn vẫn mất nhiều thời gian để tải, một máy chủ được cải tiến hoặc tối ưu hóa mã back-end là điều sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự. Tìm hiểu thêm về Dịch vụ lưu trữ WordPress của chúng tôi.

Cài đặt và kích hoạt All-in-One WP Migration.

Điều quan trọng là bạn sao lưu setup WordPress của mình trước khi tối ưu hóa ( và liên tục ! ). All-in-One WP Migration cung ứng một cách đơn thuần và hiệu suất cao để sao lưu hàng loạt thiết lập WordPress của bạn, gồm có cơ sở tài liệu, plugins, theme, uploads và hơn thế nữa .Cách triển khai, các bạn làm theo hướng dẫn sau : Hướng dẫn chuyển tài liệu website WordPress bằng Plugin All-in-One WP Migration .

Chia tỷ lệ hình ảnh (Tùy chọn).

Trong WordPress, bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh có kích cỡ nhỏ hơn dựa theo các size sẵn có .Hãy thử chèn một hình ảnh nhỏ hơn nếu bạn kích hoạt cảnh báo hình ảnh thu nhỏ.Hãy thử chèn một hình ảnh nhỏ hơn nếu bạn kích hoạt cảnh báo hình ảnh thu nhỏ.

Tối ưu hình ảnh WordPress với Smush.

Cài đặt và kích hoạt WP Smush đẻ tối ưu hóa và nén hình ảnh cho website WordPress. Hãy đảm bảo chức năng “Auto-Smush Images on upload” đã được bật. Từ nay, các hình ảnh upload lên WordPress của bạn sẽ được WP Smush tối ưu hóa.

"Auto-Smush Images on upload" đã được bật và kiểm tra kích thước hình ảnh đã được tối ưu hóa.“Auto-Smush Images on upload” đã được bật và kiểm tra kích thước hình ảnh đã được tối ưu hóa.

Tiếp theo, click vào “BULK SMUSH NOW” để tiến hành tối ưu hình ảnh đang có sẵn trong thư viện. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ được thao tác tối ưu 50 file ảnh / click.

click vào "BULK SMUSH NOW" để tiến hành tối ưu hình ảnh đang có sẵn trong thư viện.click vào “BULK SMUSH NOW” để tiến hành tối ưu hình ảnh đang có sẵn trong thư viện.

Cài đặt và kích hoạt WP Fastest Cache.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy “WP Fastest Cache” nằm tại sidebar của Dashboard WordPress.

Tiến hành kích hoạt các cài đặt sau:

 • Cache System: Cho phép bộ nhớ đệm để phân phối các trang nhanh hơn.
 • Preload: Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên cho biết bộ đệm nào cần lưu trữ.

Tùy chọn bộ nhớ đệm WP Fastest Cache.Tùy chọn bộ nhớ đệm WP Fastest Cache.

 • Logged-in Users: Hiển thị trang không lưu thực tế khi đã đăng nhập.
 • Minify HTML: Nén giảm kích thước tệp HTML.
 • Minify CSS: Nén giảm kích thước tệp CSS.
 • Combine CSS: Gộp các tệp CSS thành 1 file duy nhất, để giảm thiểu số lượng request.
 • Combine JS: Gộp các tệp JS thành 1 file duy nhất, để giảm thiểu số lượng request.
 • Gzip: Nén các tập tin tải xuống.
 • Browser Caching: Cache trình duyệt.

WP Fastest Cache – Bật tất cả các tính năng để được tối ưu.WP Fastest Cache – Bật tất cả các tính năng để được tối ưu.

Chú ý quan trọng khi tối ưu website WordPress

Giảm thiểu và kết hợp HTML / CSS / JavaScript có thể phá vỡ chức năng trong website.

Việc thu nhỏ về cơ bản trải qua các tập lệnh sẽ vô hiệu tài liệu không tương quan như nhận xét, định dạng, khoảng chừng trắng và những thứ khác mà máy tính không cần đọc. Việc phối hợp sẽ lấy nội dung của từng tập lệnh riêng không liên quan gì đến nhau và tổng hợp tổng thể chúng thành một tập lệnh duy nhất .Bởi vì các tiến trình này sửa đổi tài liệu, nhiều lúc chúng phá vỡ tính năng do lỗi chính tả, lỗi cú pháp, tên hàm trùng lặp, v.v.

Đảm bảo kiểm tra chức năng website của bạn sau khi bật các tính năng thu nhỏ / kết hợp. Nếu bạn thấy mọi thứ bị hỏng, hãy tắt tất cả các tính năng thu nhỏ / kết hợp và bật lại từng cái một để tìm ra tính năng nào gây ra sự cố.

Nếu thiên nhiên và môi trường tàng trữ của bạn tương hỗ HTTP / 2, thì không cần tích hợp các tập lệnh, vì giao thức HTTP / 2 tương hỗ ghép kênh – về cơ bản được cho phép nhiều lượt tải xuống bằng một liên kết TCP ( chỉ có 6 liên kết song song trong HTTP / 1. x. )

Trang bộ nhớ đệm.

Bất cứ khi nào bạn thực thi các biến hóa lớn cho website, như thêm plugin hoặc sửa đổi CSS / theme, bạn nên xóa bộ đệm và tải lại nó một lần nữa để bảo vệ website sẽ hiển thị phiên bản mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tùy chọn xóa bộ nhớ cache trong WP Fastest Cache trong tab “ Delete Cache ” .Bạn có thể tìm thấy tùy chọn xóa bộ nhớ cache trong WP Fastest Cache trong tab "Delete Cache".Bạn có thể tìm thấy tùy chọn xóa bộ nhớ cache trong WP Fastest Cache trong tab “Delete Cache”.WP Fastest Cache sẽ tự động hóa tải lại bộ đệm một lần nữa sau khi bạn xóa nó .

Phân tích trang web của bạn.

Phân tích lại website ( trải qua GTmetrix. com ) và xem sự độc lạ về hiệu suất !Bạn sẽ thấy sự cải tổ trong các số liệu sau :

 • Fully loaded time/Onload time (Thời gian tải đầy đủ / Thời gian tải).
 • Total Page Size (Tổng kích thước trang).
 • Requests (Yêu cầu).
 • Google Page Speed / YSlow scores (Điểm số PageSpeed / YSlow):
  • Serve scaled images (Phục vụ hình ảnh thu nhỏ).
  • Optimize images (Tối ưu hóa hình ảnh).
  • Leverage browser caching (Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt).
  • Minify CSS/HTML (Giảm thiểu CSS / HTML).
  • Enable gzip compression (Cho phép nén gzip).
  • Make fewer HTTP requests (Thực hiện ít yêu cầu HTTP hơn).

Điểm số của bạn hoàn toàn có thể đổi khác ! Do đặc thù khác nhau của việc setup WordPress, plugin, theme và thiên nhiên và môi trường tàng trữ ( hosting ), hoàn toàn có thể không tác động ảnh hưởng đáng kể đến tổng thể các số liệu trên. Nhưng, những thứ như tài nguyên của bên thứ ba ( tiện ích Facebook, nhúng YouTube, v.v. ) và quảng cáo vẫn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng lớn đến điểm số này .

Cách tăng tốc độ Website mới nhất 2021

Dưới đây là 14 cách tối ưu tốc độ Website mới nhất trong năm 2021:

 • Nén ảnh, sử dụng ảnh WebP
 • Tối ưu CSS, HTML và JavaScript
 • Sử dụng CDN
 • Hạn chế thời gian phản hồi máy chủ
 • Chọn Theme phù hợp (Website WordPress)
 • Bật nén Brotli của Google
 • Nâng cấp phiên bản PHP
 • Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Xóa bỏ các Plugin không cần thiết ( Website WordPress )
 • Giảm thiểu các chuyển hướng
 • Sử dụng dịch vụ Hosting phù hợp
 • Hạn chế sử dụng @import
 • Sử dụng tính năng Lazy Load
 • Hạn chế sử dụng Popup

Nén ảnh, sử dụng ảnh WebP

Bước này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh để giảm dung lượng Website. Tránh trang bị quá tải, làm chậm trang. Bạn nên hạn chế dùng các ảnh có định dạng GIFs nhé. Chúng có dung lượng khá lớn đấy. Thay vào đó, tôi khuyến khích bạn nên dùng các định dạng hình ảnh mới như WebP, FLIF, HEIF. Bên cạnh đó, bạn nên dùng công nghệ nén hiện đại để Upload ảnh chất lượng cao với kích thước nhỏ hơn lên Page.

Tối ưu CSS, HTML và JavaScript

Bạn nên loại bỏ các ký tự không cần thiết trong các File CSS, JavaScript, HTML, cũng như các tệp Script. Điều này sẽ giúp chúng nhẹ hơn mà vẫn giữ đúng chức năng. Tôi thường dùng Plugin WP Minify Fix để thực hiện bước tối ưu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo W3 Total Cache, Autoptimize. 

Sử dụng CDN

sử dụng cdn để tăng tốc độ websiteCDN giúp tiết kiệm băng thông

CDN (Content Delivery Network) giúp lưu trữ các File của trang Web trên một mạng lưới máy chủ lớn. Việc này sẽ có thể giúp bạn giảm khoảng 50% số Request Website của bạn đưa ra. Bên cạnh đó, nó giúp tiết kiệm đến 60% băng thông để tăng tốc độ Website. Bạn có thể tham khảo một số CDN khá phổ biến như Amazon Cloudfront, MaxCDN,…

Hạn chế thời gian phản hồi máy chủ

Khoảng thời hạn từ khi trình duyệt gửi nhu yếu đến Server đến khi nó phản hồi lại gọi là thời hạn phản hồi của sever. Nếu thời hạn này dưới 200 ms ( mili giây ) thì trang Web được xem là có vận tốc tải nhanh. Để cải tổ thời hạn phản hồi sever, tôi thường sử dụng công cụ Yslow. Đồng thời, khi trang Web tăng trưởng, tôi sẽ tăng cấp Hosting kịp thời .

Chọn Theme phù hợp (Website WordPress)

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng Theme là yếu tố tương hỗ SEO. Đồng thời, nó có quyết định hành động nhiều đến vận tốc tải Website. Hãy quan tâm chỉ dùng Theme từ ​ những nguồn uy tín. Điều này để để bảo vệ bản Theme bạn sử dụng không bị lỗi Code, không lo bị Virus, Link Spam ẩn .

Bật nén Brotli của Google

Bật nén Brotli của GoogleBrotli giúp nén File để giảm kích thước của các tài nguyên

Khi người dùng truy cập Website, các tài nguyên (File) từ máy chủ sẽ được tìm và tải về. Tài nguyên càng lớn thì càng tốn thời gian để tải về máy khách truy cập. Hãy bật nén Brotli để giảm kích thước của các tài nguyên các bạn nhé. Nó còn giúp tăng tốc Website WordPress, nhưng bạn cần phải kích hoạt Brotli trong Server gốc.

Nâng cấp phiên bản PHP

Cách tăng tốc độ Website tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu là nâng cấp phiên bản PHP. Nếu bạn đang dùng PHP 5 thì hãy nâng cấp lên ngay phiên bản PHP 7 nhé. Hiệu suất trên PHP 7 cao gấp 2 lần so với PHP 5. Nó có thể xử lý 112% yêu cầu/giây, giúp tăng tốc WordPress lên 30-50%.

Tận dụng bộ nhớ đệm trình duyệt

Bộ nhớ đệm là nơi lưu lại dữ liệu hoạt động khi bạn truy cập vào một trang Web như file JavaScript, Stylesheets,… Nhờ đó, bạn sẽ hạn chế việc phải tải xuống lại mọi tài nguyên đơn lẻ. Hầu hết dữ liệu đã được Save, khi truy cập trang thì trình duyệt của bạn chỉ cần truy xuất lại chúng. Điều này giúp việc Load Page được cải thiện hơn đáng kể. 

Xóa bỏ các Plugin không cần thiết ( Website WordPress )

Tôi khuyến khích các bạn kiểm tra định kỳ trang Web, xóa các Plugin đã được thêm nhưng không sử dụng, hoặc không thiết yếu. Nếu trang của bạn có quá nhiều Plugin, vận tốc trang Web của bạn hoàn toàn có thể bị làm chậm lại. Trang của bạn chỉ nên setup và giữ các tiện ích quan trọng, thường dùng. Tôi thường dùng Google Pagespeed Insights để kiểm tra list các tiện ích và tắt những cái tên không còn sử dụng. Sau đó, tôi sẽ kiểm tra lại xem trang Web đã chạy nhanh hơn chưa .

Giảm thiểu các chuyển hướng

Các chuyển hướng tạo thêm các HTTP Request. Điều này sẽ làm tăng thời gian Load trang. Nó sẽ làm tăng thêm thời gian chờ đợi cho khách truy cập, khiến họ dễ rời bỏ trang hơn. Vì thế, tôi khuyên bạn không nên lạm dụng các chuyển hướng. 

Sử dụng dịch vụ Hosting phù hợp

Hosting yếu, kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng phản hồi chậm của máy chủ, tăng thời gian Load Page. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ Hosting chất lượng cao nhé. Tôi chọn máy chủ được cài đặt LiteSpeed WebServer. Nó có hiệu suất hoạt động cao, hoạt động trên nền tảng Linux và nhanh nhất hiện nay, vượt trội hơn so với Apache. Bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy nhé.

Nếu Website của bạn đang hoạt động trên nền tảng mã nguồn WordPress thì có lẻ Hosting WordPress sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay!

Hạn chế sử dụng @import

Tôi có thể tự tin khẳng định rằng @import có ảnh hưởng đến tốc độ Website.Bởi so với việc liên kết trực tiếp tới Stylesheets của bạn, @import sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hơn. Trong khi kết quả của hai cách dùng này là như nhau. Hơn thế nữa, một số trình duyệt cũ hơn cũng không còn hỗ trợ @import.

Sử dụng tính năng Lazy Load

Sử dụng tính năng Lazy LoadLazy Load sẽ giúp giảm tiêu thụ bộ nhớ, tăng tốc độ tải trang

Lazy Load (tải chậm) là một kỹ thuật tối ưu hóa cho nội dung trực tuyến của một trang Web. Thay vì tải và hiển thị toàn bộ trang Web, Lazy Load sẽ chỉ tải những phần bắt buộc quan trọng. Ví dụ, nội dung chỉ được tải khi người dùng cuộn xuống trang. Lazy Load sẽ giúp giảm tiêu thụ bộ nhớ, tối ưu hóa việc phân phối nội dung, giúp tiết kiệm dung lượng và tăng tốc độ tải Page.

Các Popup hoàn toàn có thể thôi thúc người dùng triển khai thao tác mà bạn muốn, giúp tăng quy đổi. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng Popup, bạn hoàn toàn có thể khiến người mua thấy bị làm phiền, còn làm giảm vận tốc tải trang do bị quá tải dung tích. Bạn vẫn hoàn toàn có thể giữ Popup tương thích, thiết yếu, nhưng hãy tạo những hiệu ứng đơn thuần thôi nhé .

Tóm lược

Sau khi thử nghiệm với nhiều plugin tựa như ( phiên bản không tính tiền ). chúng tôi đã nhìn nhận sự phối hợp của WP Fastest Cache, chia tỷ suất hình ảnh và WP Smush cung ứng cách hiệu suất cao và đơn thuần nhất để cải tổ hiệu suất của website WordPress của bạn .Hãy xem sự độc lạ trong blog thử nghiệm của chúng tôi : So sánh ở đâyTrước và sau khi làm theo Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress của chúng tôi.Trước và sau khi làm theo Hướng dẫn tối ưu hóa WordPress của chúng tôi.Nếu bạn đang sử dụng website WordPress, hãy thử hướng dẫn này và cải tổ thưởng thức người dùng !

Tổng hợp 5 cách tối ưu WordPress để tăng tốc độ website

 • Bước 1: Cài đặt và kích hoạt All-in-One WP Migration.
 • Bước 2: Chia tỷ lệ hình ảnh (Tùy chọn).
 • Bước 3: Tối ưu hình ảnh WordPress với Smush.
 • Bước 4: Cài đặt và kích hoạt WP Fastest Cache.
 • Bước 5: Phân tích trang web của bạn.

Cần giúp đỡ? Hãy liên hệ với chúng tôi

MWP - Managed WordPress Hosting - MAT BAO CORP MWP – Hosting WordPress cao cấp được quản lý toàn diện.

Website WordPress được tối ưu và quản trị sâu xa dành cho người bận rộn. Cam kết trực tuyến 99.9 %, 100 % ổ cứng SSD Enterprise và bản quyền ứng dụng .

Hãy tưởng tượng, bạn đang trải nghiệm mà ở đó tất cả mọi thứ đã được sẵn sàng. Với MWP của Mắt Bão, bạn không cần phải lo lắng về quản lý lưu trữ website, về tốc độ hay những vấn đề lỗi hoặc bảo mật trên WordPress.

Chúng tôi làm tất cả cho bạn để bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần tập trung phát triển kinh doanh và làm cho website của bạn thêm tuyệt vời hơn

MWP – WordPress được quản trịhoặc xem thêm giải pháp Tối Ưu WordPress

Nguồn: MATBAO.NET

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment