Tải về: 20 mẫu html thiết kế web cực đẹp, độc, miễn phí.

by migodavn
14 views

Cho dù đó là HTML5 hay CSS3, cả hai đều là các ngôn ngữ tiêu chuẩn được sử dụng trong

Mẫu thiết kế web 1 (Tải về)

HTML5 hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục tiêu khác nhau nhưng việc sử dụng quan trọng nhất là trong những mẫu mà tất cả chúng ta sẽ đàm đạo trong bài viết này. Cho dù đó là HTML5 hay CSS3, cả hai đều là những ngôn từ tiêu chuẩn được sử dụng trong phong cách thiết kế web. Một số công ty phong cách thiết kế web có rất nhiều dự án Bất Động Sản và không có thời hạn để phong cách thiết kế và mẫu mã website của họ. Chúng tôi xin trình làng 1 số ít mẫu HTML5 tuyệt vời cho bạn trọn vẹn không tính tiền để tải về và hoàn toàn có thể được sử dụng trong những dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế của bạn .

Tải về mẫu thiết kế web 01
 

Đây là một mẫu phong cách thiết kế với điểm ảnh tuyệt đối trong việc sử dụng HTML5 và CSS3. Nó là rất tốt cho việc sử dụng cho những website phát minh sáng tạo. Cực đã là không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng trong dự án Bất Động Sản phong cách thiết kế của bạn hoặc cho dự án Bất Động Sản người mua của bạn .

Mẫu thiết kế web 2 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 02

Đây là một bộ giao diện người dùng văn minh mịn màng hoàn toàn có thể được sử dụng cho những trang Blog, Tạp chí. Có rất nhiều tính năng gồm có trong mẫu này và hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa. Nó trọn vẹn tương hỗ phong cách thiết kế web responsive bằng cách sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 và được phong cách thiết kế để hoàn hảo nhất cho những website và những ứng dụng di động .

3. Mẫu thiết kế web 3 ( Tải về ).

Tải về mẫu thiết kế web 03

Đây là một mẫu phong cách thiết kế web công ty cho những cơ quan khá phát minh sáng tạo. Nó có tùy chọn tùy biến mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị theo nhu yếu của bạn. Đó là một phong cách thiết kế web mẫu phân phối và hoàn toàn có thể được sử dụng trong tổng thể những website. Nó có một phong thái lạ mắt nhưng, hoàn toàn có thể tự biến hóa nếu bạn có một chút ít kiến thức và kỹ năng về web .

4. Mẫu thiết kế web 4 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 04

Mẫu này được triển khai cho những website shopping trực tuyến, những website thương mại điện tử hoặc những website bán hàng điện thoại di động. Hỗ trợ công nghệ tiên tiến responsive ( phong cách thiết kế web phân phối ) và hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo nhu yếu của bạn. Cả hai HTML5 và CSS3 công nghệ tiên tiến được sử dụng để phong cách thiết kế website thương mại điện tử này .

5. Mẫu thiết kế web 5 (Tải về).

Tải về mẫu thiết kế web 05

Mẫu web này được phong cách thiết kế cho những shop vật nuôi và hoàn toàn có thể chỉnh sửa và sử dụng cho những shop theo phong thái bạn ưa thích. Mẫu web này tương hỗ một số ít phần và hình ảnh hiển thị trên website và đưa ra một khoảng trống thích hợp mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đưa những nội dung của bạn về vật nuôi .

6. Mẫu thiết kế web 6 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 06

Đây là mẫu cho những website shopping nó có một phong cách thiết kế độc lạ và đẹp mắt với ản nền tuyệt đẹp mà hầu hết những người mua muốn có trong website của họ. Nó hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thuận tiện theo những gì là thiết yếu cho website hoặc cải biên nó thành một mẫu phong cách thiết kế web khách sạn nếu bạn tinh xảo trong viẹc sắp xếp và đang làm việc làm phong cách thiết kế. Tải về ngay nhé ?

7. Mẫu thiết kế web 7 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 07

Minima HTML5 là một mẫu lý tưởng để sử dụng trong hạng mục góp vốn đầu tư và những website cá thể. Nó được phong cách thiết kế với tâm đúng mức đến cụ thể đó sẽ được sử dụng trong phong cách thiết kế website. Mẫu này được tay mã hóa, tổ chức triển khai tốt và được thực thi với HTML5 và CSS3 mã. Phối hợp sắc tố và phong thái được phong cách thiết kế hoàn hảo nhất để phân phối cho những kinh nghiệm tay nghề tốt nhất .

8. Mẫu thiết kế web 08 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 08

Âm nhạc được tạo ra với mục tiêu vui chơi của những website, mẫu này hoàn toàn có thể sử dụng cho việc phong cách thiết kế web nhà hàng quán ăn. Mẫu tương hỗ trọn vẹn phong cách thiết kế web phân phối và tuyệt vời và tương thích cho những nhu yếu phong cách thiết kế của bạn. Mẫu này còn có nhiều trang con với nhiều tính năng tùy chỉnh và sử dụng công nghệ tiên tiến web HTML5 và CSS3. Bạn hoàn toàn có thể tải về với định dạng tập tin PSD .

9. Mẫu thiết kế web 09 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 09

Mẫu phong cách thiết kế website chuyên nghiệp này hoàn toàn có thể được sử dụng trong những website tọa lạc loại sản phẩm phân phối. Ngoài ra nó còn hoàn toàn có thể được sử dụng trong những website bán ứng dụng di động. Phong cách bóng bẩy nhưng hoàn toàn có thể được đổi khác khi thiết yếu. Cách sử dụng hình nền mê hoặc và phong thái trọn vẹn làm hài lòng bạn .

10. Mẫu thiết kế web 10 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 10

Đây là mẫu trang web mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các sản phẩm của bạn trên trang web. Nó có một thiết kế web độc đáo và cách bố trí là hoàn hảo cho việc sử dụng như 1 trang web bán sản phẩm. Không gian ảnh lớn và các khu vực nội dung được tổ chức đúng cách để cung cấp cho trình bày phù hợp với các sản phẩm.

11. Mẫu thiết kế web 11 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 11

Với phong thái IOS7 đây là một mẫu tuyệt vời và hoàn hảo nhất để ra mắt hoặc mở màn một ứng dụng di động iOS hay Android. Bạn hoàn toàn có thể tiếp thị mẫu sản phẩm của bạn một cách rất mê hoặc với việc sử dụng mẫu này. Mẫu này cũng có thanh trượt cho thấy màn hình hiển thị của những ứng dụng mà bạn đang cung ứng .

12. Mẫu thiết kế web 12 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 12

Đây là một website mẫu rất hợp thời trang để trình làng những mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tổ chức triển khai tương thích và mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho nhu yếu phong cách thiết kế website bán hàng của bạn. Mẫu có ba lựa chọn sắc tố khác nhau gồm có ; Xanh, xanh da trời và màu da cam với nhiều tính năng và tùy chọn hoàn toàn có thể được biến hóa và sửa đổi .

Mẫu thiết kế web 13 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 13

Đây là một mẫu tuyệt vời với tổng thể mọi thứ có trong đó và bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố và những yếu tố chủ đề. Nó gồm có hai sắp xếp hoàn toàn có thể tùy chỉnh và rất thuận tiện để thiết lập. Trang không thiếu chiều rộng, còn lại Sidebar Trang và Trang liên hệ đã được gồm có trong những chủ đề. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho bất kể doanh nghiệp hoặc website cá thể .

Mẫu thiết kế web 14 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 14

Là một mẫu thích hợp cho sử dụng trong các trang web đám cưới nhưng bạn có thể cải biên nó thành một mẫu thiet ke web nha hang cũng tốt. Nó đi kèm với bốn trang trong đó bao gồm Blog, danh mục và bạn cũng có thể thêm bản đồ và chi tiết liên lạc trong đó. Nó là rất nhẹ và tương thích với ba phiên bản web, điện thoại thông minh và điện thoại di động.

Mẫu thiết kế web 15 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 15

Bộ mẫu này là một bộ giao diện người dùng rất độc đáo và đơn giản. Chủ đề tập trung vào sự đơn giản và do đó bạn có thể dễ dàng quản lý các nguyên tắc thiết kế cơ bản. Với Kit này, bạn có thể thiết kế một hệ thống web tương tác và đáp ứng, sử dụng để hiển thị các hiệu ứng trong mẫu thiết kế web du lịch hoặc web bán hàng là tuyệt vời. Đây là một bộ Kit “cực đã” mà bạn không nên bỏ qua và để sử dụng cho các dự án thiết kế của bạn.

Mẫu thiết kế web 16 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 16

Là mẫu dành cho trang web với dịch vụ lưu trữ đám mây, mẫu có tính năng khác nhau và đặc biệt là cách thể hiện bảng giá. Sau khi chọn kế hoạch lưu trữ của bạn, bạn sẽ nhận được bảng giá. Nó cũng có thể hiển thị thông qua điện thoại di động hoàn hảo.

Mẫu thiết kế web 17 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 17

Mẫu này có thể được sử dụng để bắt đầu một trang web dành cho các tài nguyên lữu trữ trực tuyến, nơi mọi người chia sẻ cho nhau bao gồm, icon, hình ảnh, biểu tượng, phông chữ … được cung cấp để tải về miễn phí hoặc mua hàng. Đây là một mẫu thiết kế website doanh nghiệp hoàn hảo.

Mẫu thiết kế web 18 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 18

Đây là một website không tính tiền với tập tin PSD được phong cách thiết kế để được sử dụng cho một mẫu phong cách thiết kế web công ty hoặc cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho blog hình ảnh. Điều rất quan trọng cho những doanh nghiệp để có một website phân phối tốt là việc bố cục tổng quan nội dung và hình ảnh hài hòa và hợp lý .

Mẫu thiết kế web 19 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 19

Mẫu này hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những trang trại nông nghiệp, những đơn vị sản xuất loại sản phẩm nông nghiệp hoặc hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu phong cách thiết kế website nếu biết cách sắp xếp lại hình ảnh và nội dung cho website .

Mẫu thiết kế web 20 (Tải về)

Tải về mẫu thiết kế web 20

Đây là một mẫu phong cách thiết kế web du lịch đẹp và độc lạ mà bạn hoàn toàn có thể được sử dụng khi khởi đầu một công ty du lịch, điểm du lịch hoặc những thông tin tương quan đến du lịch. Hiệu ứng lightbox plug-in được sử dụng cho những website con và tương hỗ tuyệt vời và hoàn hảo nhất thiết bị di oddojng là điểm mạnh của mẫu này .

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn :Ngôi sao số

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment