15+ Mẫu trang web một trang (one page web) với các thiết kế tự thích ứng (responsive)

by migodavn
12 views
Hầu hết những website thường sử dụng cấu trúc nhiều trang để tổ chức triển khai thông tin của họ và gồm có tổng thể những chi tiết cụ thể về một công ty, doanh nghiệp hoặc một người. Tuy nhiên, những website hoàn toàn có thể được đơn giản hóa một cách nhanh gọn và hiệu suất cao – hoặc thậm chí còn nhiều hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tạo một website tiềm năng bằng một phong cách thiết kế trang đơn và trình diễn toàn bộ những thông tin tương quan của bạn một cách ngắn gọn. Trong 1 số ít trường hợp, một website một trang là đúng mực những gì bạn cần để ra mắt mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mới của bạn .
15+ Mẫu trang web một trang (one page web) với các thiết kế tự thích ứng ( responsive)

Các trang web một trang (one page website) tạo rất nhanh và có mục tiêu cao

Lợi ích của cách tiếp cận một trang là khách truy vấn hoàn toàn có thể nhận được toàn bộ thông tin họ thiết yếu một cách nhanh gọn mà không cần phải nhấp qua một số lượng lớn những trang hoàn toàn có thể làm chậm họ. Với phong cách thiết kế website một trang đơn giản hơn để nhắm tiềm năng đối tượng người tiêu dùng của bạn và dẫn họ đến một hành vi mong ước .

Trang web một trang cũng cho phép bạn, như là chủ sở hữu, loại bỏ tất cả các sự lộn xộn và làm cho trang web của bạn nhanh chóng. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn đang trên một thời hạn chặt chẽ để khởi chạy một trang web mới cho một công ty hoặc một sáng kiến ​​tiếp thị.

Trong bài báo này, chúng tôi sẽ trình làng những tính năng chính được tìm thấy trong những mẫu website HTML một trang số 1 và làm điển hình nổi bật những mẫu website một trang tốt nhất từ ​ ​ thị trường thanh toán giao dịch ThemeForest của chúng tôi :

Tìm kiếm điều gì trong một Mẫu trang web một trang xuất sắc.

Mẫu website HTML một trang có một vài quyền lợi chính sẽ giúp bạn san sẻ nhanh gọn tổng thể thông tin mà không ảnh hưởng tác động đến khách truy vấn. Dưới đây là list những gì cần tìm kiếm trong một mẫu website một trang tuyệt vời :

  • Thiết kế tự thích ứng (responsive design) – Thiết kế tự thích ứng là hiện nay là phải có và đối với một mẫu trang web HTML, nó thậm chí còn quan trọng hơn, xét đến nhu cầu đó để trình bày rất nhiều thông tin trong một không gian hạn chế.
  • Trình đơn cố định hoặc trình đơn đóng mở: Một trình đơn cố định sẽ giữ nguyên ở một chỗ và sẽ đảm bảo khách truy cập của bạn có thể truy cập đến các mục khác nhau của trang web của bạn mà không phải cuộn lên và xuống mọi lúc. Nếu một trình đơn cố định không có sẵn, hãy cân nhắc một mẫu sử dụng một trình đóng mở thể được mở ra với một nút bấm đơn giản.
  • Ít mục – Trong một mẫu môt trang, bạn bị giới hạn trong một trang. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng rằng mẫu đã chọn của bạn phải có đủ các thiết kế mục được xây dựng trong đó hoặc các mục đó có thể được phỏng theo dễ dàng để cho phép bạn bao gồm mọi thứ mà một khách hàng tiềm năng cần biết về công ty của bạn.
  • Nút kêu gọi hành động (Call to Action) – Không gian có sẵn để khuyến khích khách truy cập của bạn thực hiện hành động không phong phú như với các trang web nhiều trang. Đảm bảo mẫu lựa chọn của bạn bao gồm một số chỗ để bạn có thể dễ dàng đưa vào một lời kêu gọi hành động-cho dù đó là liên lạc với bạn hay điền vào một mẫu yêu cầu.
  • Hình nền toàn màn hình – Một số mẫu trang web một trang mà chúng tôi đề cập trong bài viết này bao gồm một hình nền trên toàn màn hình sử dụng một hình ảnh, thanh trượt hoặc video. Họ cũng sử dụng các hiệu ứng parallax, giúp mang lại sự chú ý đến các phần khác nhau và làm cho các trang web trực quan của bạn thú vị hơn.

Những mẫu trang web một trang tốt nhất

15+ Mẫu trang web một trang (one page web) với các thiết kế tự thích ứng ( responsive)

Ở đây, chúng tôi tập hợp hơn 15 mẫu website HTML một trang tốt nhất, có những tính năng can đảm và mạnh mẽ mà bạn cần. Chúng hoàn toàn có thể sử dụng cho những website kinh doanh thương mại, resume và những trang cá thể, cũng như sắp mở bán khai trương và những mẫu đa năng hoàn toàn có thể sử dụng cho bất kể dịp nào .
Tham khảo những mẫu website một trang tuyệt vời này để tìm phong cách thiết kế tốt nhất cho dự án Bất Động Sản tiếp theo của bạn :
Biz One là mẫu website tinh xảo cho kinh doanh thương mại và portfolio với nhiều tùy chọn bố cục tổng quan. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một thanh trượt đầy phong thái hoặc một hình nền video để trình làng dịch vụ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bố cục tổng quan parallax nếu bạn muốn website của bạn có một sự mê hoặc về trực quan .

Có rất nhiều mục để giới thiệu các dịch vụ của bạn cùng với bảng giá, các dự án đã thực hiện, và các đối tác kinh doanh và cộng tác của bạn. Mẫu trang web một trang tự thích ứng này trở nên đẹp đẽ hơn với mẫu liên hệ công việc đầy đủ và đầy phong cách.

Mẫu trang web Wander có đặc điểm là một thiết kế gọn và hiện đại, có thể sử dụng như một trang web kinh doanh nhưng cũng có thể dùng cho các freelancer và các công ty sáng tạo, là những người muốn giới thiệu portfolio và các kỹ năng của họ. Nó bao gồm một số sơ đồ màu sắc và hơn một 1000 biểu tượng để tăng gia cho các mục khác nhau của trang web của bạn. Mẫu trang web một trang này cũng hoàn toàn tự thích ứng và thậm chí bao gồm cả một trình đơn cực lớn để bạn có thể đưa vào nhiều mục theo ý muốn của bạn.

Các website một trang tốt nhất được tạo ra với những phong cách thiết kế tuyệt vời. Hãy xem xét mẫu Wharhol nếu bạn yêu dấu typography và muốn một website có những phối hợp phông chữ tuyệt đẹp. Mẫu trang web HTML tư thích ứng được cho phép bạn phát minh sáng tạo và kiến thiết xây dựng website tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhu yếu của bạn bằng cách ghép nối những yếu tố khác nhau. Bạn cũng sẽ có những menu hạng mục chính và nhiều bố cục tổng quan thích mắt để bạn hoàn toàn có thể tạo một website theo xu thế kinh doanh thương mại nhanh như một website thương mại điện tử .

Nếu bạn là một game thủ đang tìm kiếm mẫu trang web HTML responsive, hãy chắc chắn tham khảo mẫu GodLike. Mẫu trang web một trang này cho phép bạn giới thiệu game của bạn, tạo ra một cộng đồng với thiết kế forum gọn đẹp, hoặc sử dụng các bố cục cửa hàng để bán những món có liên qua tới game. Bạn có thể chia sẻ các bài viết blog và các tin tức game. Nó cũng bao gồm các biến thể bố cục không giới hạn và rất nhiều shortcode như carousels, khối video, và các thanh tiến trình

Thử mẫu trang web HTML StudioX nếu bạn là một công ty sáng tạo hay là một nhà thiết kế tự do. Mẫu một trang này có một thiết kế parallax gọn đẹp với một vài các bố cục có sẵn và các mục tùy biến dễ dàng để giới thiệu các dự án đã thực hiện, nhận xét khách hàng, và các dịch vụ. Sử dụng các nút call to action để khuyến khích những khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn và tận dụng mục Contact có tính năng Google Map để họ có thể tìm vị trí doanh nghiệp của bạn.

Bizcon có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, hoàn hảo cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty sáng tạo. Mẫu trang web một trang có nhiều bố cục và màu sắc không giới hạn. Bạn có thể tạo các thanh trượt đẹp mắt để quảng bá các dự án hoặc dịch vụ đã thực hiện nhờ được tích hợp với Revolution Slider và các mục khác nhau có thể sử dụng cho portfolio, các kỹ năng, lời nhận xét, thành viên nhóm và một mẫu liên hệ nổi bật đi kèm với Google Map.

Mẫu HTML một trang Sphene là một sự lựa chọn xuất sắc cho bất kỳ trang web kinh doanh muốn một thiết kế hiện đại với khả năng thêm một video nền và các hình động độc đáo để tăng sự hấp dẫn về trực quan. Có rất nhiều chỗ để mô tả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp và mẫu này cũng bao gồm mã code được viết tốt, dễ dàng để tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng một số các biểu tượng để làm nổi bật các dịch vụ của bạn cũng như chọn lựa giữa một trình đơn cố định hoặc trình đơn đóng mở

Chọn mẫu trang web của Juno nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc là một nhà báo cần có một trang web. Mẫu HTML một trang có nhiều biến thể bố cục dành cho các trang web nhiếp ảnh và tạp chí và bao gồm 11 sơ đồ màu để bạn lựa chọn. Các trang web một trang tốt nhất được tạo bởi các thiết kế tuyệt vời và được viết code chính xác. Mẫu này cũng đã được code với các thực tiễn tốt nhất cho SEO và chúng sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các kích cỡ màn hình.

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho một đám cưới và cần một mẫu trang nhã cho ngày trọng đại, hãy cân nhắc sử dụng Wedding. Mẫu trang web một trang tự thích ứng này có nhiều phong cách độc đáo và lãng mạn, hoàn hảo để chia sẻ thông tin về cuộc hôn nhân sắp tới. Bạn có thể sử dụng một nền parallax hoặc video và chia sẻ thời gian và ngày của sự kiện đó cùng với sổ đăng ký quà tặng và biểu mẫu RSVP. Ngoài ra còn có một mục dành cho các bài viết blog để bạn có thể cập nhật cho khách hàng trong những ngày hướng tới sự kiện trọng đại này.

Unity cực kỳ linh hoạt, với hơn 30 bố cục demo và hơn 100 tập tin PSD đi kèm. Mẫu HTML tự thích ứng của Unity có nhiều sơ đồ màu và có thể được sử dụng cho nhiều trang web, từ các trang web doanh nghiệp nhỏ đến trang web portfolio và công ty. Bên cạnh các mục dành cho dịch vụ, portfolio, lời nhận xét và lời kêu gọi hành động, thì mẫu này cũng cung cấp các bố cục tiêu đề khác nhau và một số bố cục bổ sung cho một cửa hàng trực tuyến hoặc blog.

Desmond là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai tìm mẫu resume một trang. Tự giới thiệu bản thân ngay trong khu vực tiêu đề một bức ảnh hồ sơ và thông tin liên hệ và sau đó tạo ấn tượng cho các nhà tuyển dụng tiềm năng bằng cách giới thiệu về các kỹ năng, học vấn, kinh nghiệm của bạn và các dự án đã thực hiện. Thêm hiệu ứng lan truyền thông tin với những lời nhận xét và đảm bảo rằngnahf tuyển dụng có thể liên lạc với bạn bằng biểu mẫu liên hệ. Mẫu này bao gồm một phiên bản sáng và tối và bạn có thể tạo sơ đồ màu của riêng bạn.

Các website một trang tốt nhất được triển khai với những tính năng dễ sử dụng và những phong cách thiết kế tuyệt vời. Mẫu website HTML này được phong cách thiết kế để đặt tên thương hiệu của bạn vào trọng tâm chính và nó là một phong cách thiết kế gọn đẹp với nhiều khoảng chừng trắng .

Điều này là hoàn hảo để thu hút sự chú ý đến công việc của bạn và nội dung của bạn và bạn có thể bao gồm các hình ảnh tuyệt vời của nhóm của bạn, các dự án đã thực hiện, sản phẩm của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể sử dụng bởi mẫu này. Nó đi kèm với một số hình nền độc đáo và các hiệu ứng ảnh động đẹp mắt cũng như một số bố cục khác nhau.

Nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng để khởi chạy website của mình thì Fin là mẫu HTML tự thích ứng hoàn hảo nhất cho bạn. Nó được tạo ra dưới dạng mẫu đang được thiết kế xây dựng, được cho phép bạn tăng theo dõi phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và list email của bạn trong khi bạn đang kiến thiết xây dựng website của mình. Mẫu ĐK tích hợp với MailChimp và mẫu này có nhiều tùy chọn nền và những biến thể demo để bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu tương thích nhất với tên thương hiệu của mình .
Như tên gọi của nó, mẫu website một trang Minimal có phong cách thiết kế gọn đẹp và đơn giản. Đứng đầu về phong cách thiết kế đơn giản, mẫu này rất thuận tiện để tùy chỉnh và chỉnh sửa nhờ những block code mà bạn chỉ cần đơn giản sao chép và dán. Các website tốt nhất có những phong cách thiết kế đẹp, với một thông điệp rõ ràng, và rất dễ sử dụng .

Được xây dựng với Bootstrap, mẫu một trang HTML của ePoint trông rất tuyệt với bất kỳ kích thước màn hình nào và phục vụ cho các trang web doanh nghiệp và công việc. Một số biến thể bố cục khác nhau được bao gồm trong mẫu trang web và bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin quan trọng về công ty của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng hình nền video hoặc parallax và sử dụng MailChimp để phát triển danh sách email của bạn một cách dễ dàng.

Khaki là một mẫu trang web một trang tự thích ứng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và nó đi kèm với một loạt các tính năng thú vị như tích hợp với MailChimp và các mạng truyền thông xã hội, một hình mẫu liên hệ đầy đủ các chức năng, shortcode, thanh trượt và nhiều các yếu tố khác để làm cho trang web của bạn nổi bật. Hiệu ứng hoạt hình và parallax mượt mà tăng thêm sự hấp dẫn về trực quan và thậm chí bạn có thể nhúng âm thanh vào trang web của mình.

5 lời khuyên nhỏ cho các trang web một trang

Tạo website một trang trông có vẻ như đơn giản, nhưng nếu bạn không cẩn trọng với cách mà bạn ra mắt và tổ chức triển khai thông tin, nó hoàn toàn có thể nhanh gọn trở thành một thông điệp lộn xộn. Đây là 5 lời khuyên thực tiễn tốt nhất để giúp bạn tạo ra một website một trang điển hình nổi bật

1. Đảm bảo các hình ảnh thể hiện rõ nét và có thể chỉnh kích cỡ phù hợp

Các website một trang thương sử dụng những hình ảnh nền toàn màn hình hiển thị. Chúng chia nhỏ website và có trách nhiệm như một sự hướng dẫn trực quan để biểu lộ những mục khác nhau. Như vậy, bắt buộc phải bảo vệ những hình ảnh của bạn không bị mờ và chúng không bị cắt bỏ trên những màn hình hiển thị nhỏ hơn .

2. Nội dung rõ ràng và xúc tích

Với khoảng trống hạn chế, hãy cẩn trọng sử dụng thông điệp rõ ràng và trực tiếp. Bao gồm thông tin thiết yếu về công ty của bạn và những dịch vụ mà bạn phân phối. Tránh đưa những thông tin không thiết yếu hoặc xem xét sử dụng một video để san sẻ thêm cụ thể .

3. Bao gồm nhiều lời kêu gọi hành động

Quên đi lời kêu gọi hành động có thể là sai lầm lớn nhất của bạn. Sau cùng, chia sẻ tất cả các thông tin sẽ trở nên vô dụng, trừ khi bạn nói với các khách truy cập những gì bạn muốn họ thực hiện. Các mục với các hình ảnh nền là nơi hoàn hảo để đính kèm lời kêu gọi hành động của bạn như chúng ta đã thấy trong mẫu Unity, vì vậy hãy sử dụng chúng và cho phép các khách truy cập biết họ nên làm gì.

4. Tạo danh mục chính (navigation) dễ sử dụng

Danh mục chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên bất kể website nào, nó cũng như vậy với những website một trang. Đảm bảo toàn bộ những mục đều có trong trình đơn của bạn để khách truy vấn hoàn toàn có thể thuận tiện qua lại giữa những mục. Đảm bảo sử dụng một menu cố định và thắt chặt, như đã trình diễn trong mẫu Sphene, để hạng mục chính của bạn luôn hoàn toàn có thể truy vấn .

5. Cung cấp các hiệu ứng lan truyền thông tin với những lời nhận xét

Bạn có ít khoảng trống hơn để thuyết phục người mua tiềm năng rằng bạn là người tương thích với dự án Bất Động Sản của họ chỉ với một website một trang. Sử dụng những nhận xét là một cách tuyệt vời để trình diễn trình độ của bạn và để họ thấy rằng những người khác đã có một thưởng thức mê hoặc khi thao tác với bạn .

Tạo trang web một trang của bạn ngay hôm nay

Nếu ý tưởng sáng tạo website một trang mê hoặc bận, vậy tại sao lại không mở màn ngay ngày hôm nay ? Sử dụng môjt trong những mẫu HTML tuyệt vời nhất của chúng tôi để dựng website của bạn và đưa chúng vào sử dụng ngay lập tức .

Xem thêm: Top 10 xu hướng thiết kế website năm 2022 đẹp nhất

Nguồn: Business- Envato Tuts

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment