Top 10 mẫu web game đẹp và chuyên nghiệp – WEBSOLUTIONS

by migodavn
14 views

Mẫu web game là các giao diện web đi kèm với các tính năng phù hợp cho các trang web chuyên về giới thiệu game, hiển thị game online, các trang review và bán các trò chơi hoặc các trang blog / diễn đàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực này. Với sự phát triển của công nghệ số và sự tương tác cao giữa con người trên mạng Internet ngày nay thì các phiên bản game online trong mọi chủ đề, lĩnh vực được thiết kế và phát hành ngày càng nhiều.

Trên cơ sở đó, các nhà cung cấp và lưu hành game cần có kênh để tuyên truyền và đăng tải các sản phẩm mới của mình, hoặc các cá nhân chuyên về game cũng rất hay tạo cho mình trang blog riêng như một diễn đàn giao lưu, kết nối những người cùng đam mê game với nhau, chia sẻ kiến thức, review…

Top 10 mẫu web game đẹp và chuyên nghiệp - WEBSOLUTIONS

Nếu như bạn thuộc các đối tượng kể trên và đang tìm hiểu về các mẫu web game, thiết kế web game chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo “Top 10 mẫu web game đẹp và chuyên nghiệp” để lấy ý tưởng thiết kế trang web chuyên về game cho riêng mình.

Tham khảo mẫu website trong các lĩnh vực khác:

Top 10 mẫu web game đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu website Blackfyre có tích hợp tính năng Visual Composer giúp bạn có thể tạo các trang và bố trí của riêng mình từ đầu, với các phần tử dựa trên khối nâng cao như khối Video, khối Parallax và nhiều thứ hơn nữa. Ngoài ra, Blackfyre còn có bbPress và BuddyPress giúp bạn có thể quản lý cộng đồng chơi game của mình từ góc nhìn trong trò chơi và ngoài nhân vật một cách dễ dàng, chức năng WooCommerce hỗ trợ tiếp thị sản phẩm cho người dùng và đăng bán các loại game bản quyền theo danh sách cập nhập….

CrystallSkull là một mẫu web gặp khá đẹp và chuyên nghiệp, được các game thủ thiết kế nghiêm túc, với sự chú ý của thị trường đại chúng và với những lựa chọn giao diện người dùng thân quen, hấp dẫn sẽ làm cho các quản trị web và người truy cập web có được những trải nghiệm hấp dẫn.

Mẫu web tương thích cho những mục tiêu đăng tải tin tức về game, nhìn nhận game, dùng thử, ra mắt game …

Đối với những người đang tìm kiếm một trang web có thể phục vụ cho các mục đích đa dạng thì Gauge là một giải pháp tuyệt vời. Đã từng có nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng của mẫu website này.

Tất cả những yếu tố của website hoàn toàn có thể thích ứng với toàn bộ những thiết bị Kích thước màn hình hiển thị, những bố cục tổng quan trang đẹp với plugin Visual Composer phát minh sáng tạo, tính năng mạng lưới hệ thống gửi bài đầu cuối được cho phép người theo dõi bạn để đăng bài và những nhìn nhận của riêng mình 

Bạn cũng có thể tạo trang web game độc đáo cho mình và gây ấn tượng với các người chơi trực tuyến bằng WordPress Theme Gameleon này!

GoodLife là mẫu web game có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng chất lượng trang web của bạn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, mẫu web này sẽ hỗ trợ rất tốt bởi bố cục trực quan, tương thích với mọi trình duyệt web, thiết bị và hệ điều hành.

Tổng hợp 10 mẫu website video giống Youtube đẹp và tiện ích

Magellan là một trình duyệt web thông minh và đẹp, thanh lịch, hiện đại và am hiểu công nghệ, dễ sử dụng và có tính tháo vát, tốc độ load mượt, bất kể bạn có up bao nhiêu hình ảnh hay video minh họa. Magellan bao gồm một loạt các yếu tố chuyên dụng để giúp bạn tạo ra các hệ thống đánh giá game trực quan và hấp dẫn.

MagPlus là một theme WordPress thích ứng với bất cứ nội dung hay lĩnh vực, đặc biệt là các nội dung dạng tạp chí, tin tức. Đây là một thiết kế đa năng, cung cấp hơn 40 bản demo và các thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc với 10 tiện ích bổ sung cho thiết kế của nó để cung cấp cho bạn các tùy chọn bố cục độc nhất. MagPlus hoàn toàn đáp ứng, được làm bằng chất lượng cao và đồ hoạ bắt mắt, chức năng kéo và thả, các mã ngắn và các yếu tố được xây dựng trước.

Malabar là giải pháp đơn giản nhất cho các trang web theo phong cách hiện đại. Đó là lý do tại sao rất nhiều các tạp chí chuyên về game yêu thích Malabar và chọn mẫu web game này làm nền tảng để thiết kế web chuyên nghiệp cho mình.

Cho dù bạn muốn xây dựng một cổng thông tin trò chơi, trang web review game hay một cộng đồng trực tuyến chuyên về game thì Newspaper chính là một sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Soledad là một trang web trên nền tảng WordPress đa năng và dễ sử dụng, chủ đề này là một nền tảng linh hoạt được thiết kế để phục vụ các trang web game với các công nghệ web mới nhất. Với bộ sưu tập hơn 300 trang giới thiệu và mẫu trang độc đáo, bạn sẽ luôn tìm thấy những điều bất ngờ trong giao diện của Soledad.

Bên cạnh đó, nếu công ty, doanh nghiệp hoặc shop bán hàng trực tuyến của bạn đang có nhu yếu tạo website chuyên nghiệp theo những phong thái tương tự như như trên, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn và gửi mẫu giao diện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn phong cách thiết kế website của bạn một cách triển khai xong và hoạt động giải trí hiệu suất cao .—

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: WEBSOLUTIONS

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment