TOP 10 MẪU WEBSITE ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐƯỢC BÌNH CHỌN — WISE Business

by migodavn
11 views

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy tham khảo những mẫu website đẹp nhất thế giới trong bài viết dưới đây. Top 10 website này sở hữu thiết kế sáng tạo, độc đáo, dẫn đầu xu hướng. Chắc hẳn sau khi tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu website đẹp nhất này, bạn sẽ được truyền cảm hứng để tạo ra ý tưởng riêng cho chính website của bạn. Hãy cùng WISE Business  bỏ túi ngay top 10 các website sau đây nhé!

I. ETQ – Một trong những website đẹp nhất quốc tế

website-dep-nhatETQ có một cách tiếp cận rất tối giản dành cho phong cách thiết kế web thương mại điện tử với website của họ stripped xuống với hình ảnh lớn, mê hoặc của mẫu sản phẩm của họ. Các nền đơn thuần, căn hộ chung cư cao cấp, sắc tố đi kèm với kiểu chữ mạnh giúp giữ cho tiêu điểm đúng chuẩn những gì người dùng đến để xem : giày dép .

Xem thêm : Top 5 kế hoạch Marketing thành công xuất sắc nhất lúc bấy giờ

II. Mikiya Kobayashi

Website đẹpMikiya là một nhà phong cách thiết kế mẫu sản phẩm với một portfolio tối giản biểu lộ việc làm trải qua hình ảnh can đảm và mạnh mẽ và phim hoạt hình tinh xảo. Thiết kế web không thiếu của ông khởi đầu được tạo ra bằng tiếng Nhật và sau đó dịch sang tiếng Anh, giúp chứng tỏ năng lực lan rộng ra quốc tế của phong cách thiết kế của ông .

III. The History of Climate Change

website-dep-nhatTheo bước chân của Luc Jacquet khi Wild-Touch đưa bạn đi theo hành trình dài trực quan và giáo dục này về lịch sử dân tộc đổi khác khí hậu toàn thế giới. Một hỗn hợp những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo lịch sử vẻ vang và hình ảnh động độc lạ giúp kể câu truyện trong phong cách thiết kế web này .

IV. Virgin America

website-dep-nhatTrong một quốc tế mà những phong cách thiết kế web bán vé máy bay được biết đến với những yếu tố sử dụng đa phần, Virgin America có một trong những website tốt nhất đẩy năng lực sử dụng, năng lực tiếp cận và phong cách thiết kế phân phối. Trên thực tiễn, nó được đặt tên như là website hàng không cung ứng nhu yếu thực sự tiên phong, một tiền lệ mới trong ngành .

Tham khảo : Top 13 bộ phim về kinh doanh thương mại siêu tầm cỡ

V. Feed

website-dep-nhatFeed không chỉ là một khái niệm mê hoặc, mà nó còn có một sự triển khai tuyệt vời thử thách sự hiểu biết của tất cả chúng ta về những gì hoàn toàn có thể có trên web. Thông qua sự trộn lẫn phát minh sáng tạo của hình ảnh động và video, phong cách thiết kế web mê hoặc người dùng vào một thưởng thức rất mê hoặc .

VI. World of SWISS

website-dep-nhatCác hãng hàng không của Thụy Sĩ đã thiết kế xây dựng một website vô cùng mê hoặc, kể câu truyện của họ và miêu tả nó như thế nào để bay với họ – và họ chỉ đơn thuần là đã làm một việc làm rất lớn để bỏ lỡ. Hình ảnh và hình động can đảm và mạnh mẽ ra mắt người dùng đến những phần khác nhau của website với nhiều thông tin ngoài khoanh vùng phạm vi phong cách thiết kế web bán hàng và tiếp thị thường thì lúc bấy giờ rất thông dụng .

VII. L.A. Times

website-dep-nhatLà một trong những website tin tức nổi tiếng nhất trên quốc tế, trang Los Angeles Times đã được update với một phong cách thiết kế đơn thuần, dễ sử dụng, dễ đọc và điều hướng .

VIII. Minimums

website-dep-nhatTối thiểu phải mất một cách tiếp cận rất táo bạo so với cách hiển thị nội dung của họ, tận dụng phong cách thiết kế website dựa trên lưới, kiểu chữ lớn và hình ảnh chất lượng cao vừa đủ. Trang web của họ ship hàng như thể một ví dụ thực sự tốt đẹp cho làm thế nào để triển khai đúng một cấu trúc lưới trong khi vẫn duy trì một mạng lưới hệ thống phân cấp hình ảnh tốt đẹp trong phong cách thiết kế .

IX. Guillaume Tomasi

website-dep-nhat

Là một nhiếp ảnh gia ở Montreal, Guillaume Tomasi đã xây dựng một portfolio thực sự phù hợp với ngôi nhà nhiếp ảnh độc đáo và đầy cảm hứng. Kiểu hình ảnh siêu thực của anh ấy được đặt cạnh nhau bởi thiết kế portfolio đơn giản, phẳng, trống rỗng và tối giản, tất cả tập trung vào công việc. Cuộc trình diễn hàng loạt độc đáo của ông cùng với sự giới thiệu về các tác phẩm nghệ thuật – thư viện và sự tương tác cuộn hoàn hảo mang lại một trải nghiệm gợi nhớ về một phòng trưng bày thực sự.

X. Killing Kennedy

website-dep-nhatHàng tấn những phương tiện đi lại truyền thông online đại diện thay mặt cho kỷ niệm 50 năm ngày mất của John F. Kennedy, nhưng vì phong cách thiết kế web của mình, National Geographic hoàn toàn có thể điển hình nổi bật. Sử dụng thanh trượt song song để hiển thị hỗn hợp tài liệu video, âm thanh và lịch sử vẻ vang, người sử dụng đã đắm mình trong câu truyện và tính hai mặt của cuộc sống của John F. Kennedy và Lee Harvey Oswald .Trên đây là thông tin về Top 10 mẫu website đẹp nhất quốc tế được bầu chọn. Bạn còn biết những website nào nữa thì hãy để lại phản hồi cho mọi người và WISE Business cùng biết nhé ! Đừng quên theo dõi fanpage WISE Business và group GIÀU LÊN NHỜ MARKETING để update thêm nhiều thông tin hữu dụng mỗi ngày !

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: WISE Business

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment