Nội Dung Website Là Gì? | Gamma NT

by migodavn
14 views

Đó chính là những văn bản, hình ảnh, Ảnh động, video, và âm thanh trên một website. Nội dung website là nguyên do mà mọi người đến với website của bạn .Tuy nhiên, nhiều nhà phong cách thiết kế web và tăng trưởng web đã hấp tấp vội vàng mà quên điều này để nhanh gọn tạo ra những trang đẹp nhất hoặc sự tương tác tốt nhất .

Nội dung là những gì khách hàng của bạn đến trang web của bạn. Và nếu thiết kế, tương tác của bạn không cung cấp nội dung thì họ sẽ ra đi và bạn sẽ không thể kinh doanh lâu dài với web đó được. Vậy về lâu dài, nội dung vẫn là vua, Người thiết kế không bao giờ được quên điều đó.

Website là gì? Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Website

Về cơ bản có hai loại nội dung Web :

• Văn bản
• Đa phương tiện

Nội dung Văn bản

Đó là nội dung văn bản trên website. Nội dung văn bản Web tốt nhất là văn bản được viết cho Web, chứ không phải chỉ đơn thuần là sao chép và dán từ một nguồn khác. Nội dung văn bản cũng sẽ có link nội bộ để giúp người đọc có thêm thông tin. Cuối cùng, văn bản web sẽ được viết cho một đối tượng người dùng toàn thế giới, hoàn toàn có thể được đọc bởi bất kỳ ai trên quốc tế .

Nội dung đa phương tiện

Cách viết nội dung website tối ưu trong 9 bước - Kiến thức kinh doanh

Nôi dung đa phương tiện là bất kỳ nội dung nào không phải là văn bản, nó bao gồm rất nhiều những thứ khác nhau:

• Hình ảnh
• Hình ảnh động
• Âm thanh
• Video

Hình ảnh là cách phổ biến nhất để thêm vào các trang web đa phương tiện. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc clip nghệ thuật hay thậm chí các bản vẽ bạn đã tự tạo ra bằng cách sử dụng một trình soạn thảo đồ họa. Hình ảnh trên các trang web cần được tối ưu hóa, để được tải nhanh chóng. Và nhiều người sử dụng chúng để trang trí tất cả các bài báo họ viết, đó là một cách tuyệt vời để họ thêm sự quan tâm đến trang của bạn.

Website Là Gì? | Khái Niệm Website Đầy Đủ Nhất

Hình ảnh động có thể được tạo ra bằng cách sử dụng hình ảnh GIF hoặc sử dụng flash, Ajax, hoặc các công cụ hoạt hình khác. Những hình ảnh động tốt nhất cho các trang web được thực hiện trong chừng mực.

Âm thanh được nhúng vào trong một trang web để độc giả nghe nó khi họ vào trang web hoặc khi họ bấm vào một liên kết để bật nó lên. Hãy nhớ rằng âm thanh trên các trang web có thể gây phản cảm, đặc biệt là nếu bạn bật tính năng tự động và không cung cấp một cách để tắt nó đi dễ dàng.

Video nhận được nhiều hơn và phổ biến hơn trên các trang web. Nhưng để nó hoạt động đáng tin cậy trên các trình duyệt khác nhau thì đó cũng là một thử thách cần một trình độ thượng thừa.

GAMMA NT

Nguồn: Congngheweb.vn

Xem thêm: 10 bước để kinh doanh online thành công cho người mới bắt đầu

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment