Top những Website đẹp bạn nên biết – NordicCoder

by migodavn
11 views

Top những Website đẹp bạn nên biết

Khi mình lần tiên phong xem trang web này, mình thật sự cảm thấy ấn tượng với nó. Vì sự đơn thuần của phong cách thiết kế được biểu lộ đáng kinh ngạc một cách hài hoà với trang website đẹp. Nó không tương quan đến bất kỳ hình ảnh 3 d hoặc phong cách thiết kế phong phú. Nó tập trung chuyên sâu vào nội dung và làm thế nào nó được phân phối theo cách đơn thuần nhất nhưng đẹp nhất .Khi bạn đặt mắt trên trang web lần tiên phong, một hình ảnh tiêu đề đẹp mắt sẽ nghênh đón bạn. Nó có mục tiêu làm mờ đi để nhấn mạnh vấn đề vào tên của công ty. Nhà phong cách thiết kế đã không sử dụng bất kể sơ đồ 3 d ưa thích hoặc sử dụng đổ bóng. Ông đã tích hợp một cách hài hoà trong việc áp đặt câu chữ và hình ảnh để tạo ra một tác dụng giật mình .

Top những Website đẹp bạn nên biết

Sau đó, khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi items khi trỏ vào sẽ mờ dần. Chúng xuất hiện như thể bạn đang đi dạo trong văn phòng của họ, hoặc xem một quảng cáo truyền hình rất đắt tiền.

Ngoài ra, nội dung được trình diễn một cách dễ đọc và hài hòa và hợp lý. Làm thế nào nó thuận tiện để điều hướng làm cho nó tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể duyệt từng phân đoạn của trang bằng cách nhấp vào những khối có hình kim cương được nằm ở cạnh phải của màn hình hiển thị .Điều này bảo vệ rằng nội dung chắc như đinh được phân phối và hiểu bởi người đọc. Nó cũng sử dụng hình ảnh phong cách thiết kế phẳng và cách tiếp cận tối giản trong việc sắp xếp tài liệu. Trang website đẹp mắt của Ogilvy có reponsive rất tốt ; có nghĩa là bất kể kích cỡ nhất định của trình duyệt sẽ không tác động ảnh hưởng đến tỷ suất và xác định của nó. Điều này làm cho nó đẹp hơn và hợp thời trang hơn .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop03

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop04

Điều mình thích nhất ở đây là khu vực chân trang ( hoặc phần dưới cùng của trang ). Hình ảnh hình tam giác và hình thoi Open và được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý. Nó mang lại cảm xúc sắc nét và hiện đại toàn bộ trang web .Nếu bạn thích được mở mắt tầm mắt với phong cách thiết kế web theo dạng nhiếp ảnh, thì trang web này là một ứng viên sáng giá cho bạn. Trang web này là một nguồn cảm hứng tốt cho những người giỏi cả về nhiếp ảnh và phong cách thiết kế website đẹp. Những bức ảnh họ chụp rất tinh xảo và thực sự đã biểu lộ được sự choáng ngợp, theo cách đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop05

Nó cũng có một nút điều trông rất thời trang. Nút nằm ở góc trên cùng bên trái của trang. Cách phong cách thiết kế này rất tốt chính do theo bất kể cách nào, nó không chặn bất kỳ hình ảnh trong phần tiêu đề vì nó được ẩn ở trong một nút. Ngoài ra, giống như trang Ogilyv, trang này có reponsive rất tốt, vì vậy tỷ suất hình ảnh, text, .. trong điện thoại thông minh cảm ứng và máy tính bảng được trình diễn khá tốt. ( Tôi yêu nó ! )Tất cả những gì tôi hoàn toàn có thể nói với trang web này là nó mưu trí. Nó đã sử dụng những px để đo khoảng cách của Trái đất đến mặt trăng và Sao Hỏa. Chà, nó khá bạo gan cho một người yêu thích khoảng trống bên ngoài. Nhưng so với những nhà phong cách thiết kế web ? Vâng, đó là một cuộc gọi thức tỉnh tốt để sử dụng chủ đề của trang web để tạo ra những phong cách thiết kế mưu trí. Đó là một cuộc gọi thức tỉnh để tâm lý nhiều hơn và nghĩ xa hơn phong cách thiết kế. Những phong cách thiết kế sẽ khiến người xem của bạn thích, thì trời ơi ! Tại sao tôi không nghĩ đến điều đó .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop10

Ứng dụng Etch là yêu quý cá thể của tôi. Nó được phong cách thiết kế độc lạ. Trang web bị ảnh hưởng tác động bởi phong thái Metro. Điều này hầu hết phổ cập bởi Windows 8 và có nguồn gốc từ phong cách thiết kế theo phong thái Thụy Sĩ. Nó thường được đặc trưng bởi những khối vuông đóng vai trò là thùng chứa cho menu và nội dung .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop11

Trong trang web này, những nguyên tắc đơn thuần và tối giản được phản ánh rất nhiều. Toàn bộ bố cục tổng quan yêu cầu tổ chức triển khai tài liệu và tính năng Trang web để mang nội dung. Nó tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào việc khuynh hướng luồng thông tin hơn là sử dụng những hình ảnh phức tạp. Nó cũng sử dụng hình ảnh thư giãn giải trí mắt để duy trì fan hâm mộ ngay cả trong một thời hạn dài .

Những gì tôi thích về trang web này là làm thế nào mọi thứ phù hợp trong một trang website đẹp. Không giống như các trang chủ thông thường, chủ yếu hoạt động như một cổng thông tin đến các liên kết khác nhau trong trang web, trang chủ Etch phe trình bày tất cả các yếu tố cùng một lúc. Khi bạn cuộn qua trang, bạn sẽ ngạc nhiên về cách họ quản lý để đặt tất cả nội dung theo cách ngắn gọn và nghệ thuật nhất có thể.

Phần thưởng : hình tượng liên hệ đó nằm ở góc trên bên phải của trang đó !

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop12

Trang này theo nghĩa đen mang lại sắc tố cho hình ảnh vô bổ. Trang web cũng trình làng nhiếp ảnh tuyệt vời trong sắp xếp của họ. Những hình ảnh này được sắp xếp theo phong thái Metro như thế. Sự độc lạ duy nhất mà nó có là nó sử dụng tùy chọn di chuột rất khôn khéo .Khi trang web tải trong trình duyệt của bạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy những hình ảnh đơn sắc được sắp xếp theo khối. Chúng có vẻ như nhàm chán, ngoại trừ việc chúng được thực thi một cách thẩm mỹ và nghệ thuật. Nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể nhàm chán vì thiếu sắc tố .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop14

Không phải cho đến khi bạn di chuột chúng. Bạn nhìn thấy đời sống hơi thở. Chúng sẽ từ từ có sắc tố và website đẹp hơn .Khi quốc tế đi theo hình tròn trụ, hình vuông vắn và hình tam giác, những hình lục giác được kiến thiết xây dựng đã sử dụng hình lục giác. Ông cố gắng nỗ lực độc lạ với nguyên tắc phong cách thiết kế phẳng của mình. Nhà phong cách thiết kế đã tinh chỉnh và điều khiển phong cách thiết kế làm cho nó trở thành một trang mê hoặc hơn. Nó không đi theo xu thế với những hình dạng thường thì được sử dụng trong phong cách thiết kế web nhưng đã tò mò nó để đưa nó đến một nghành nghề dịch vụ tốt hơn .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop20

Tôi cũng thích cách trang web hiển thị số liệu thống kê của nó ! Việc sử dụng bảng tài liệu tròn đã tạo cảm ứng và một nhúm phát minh sáng tạo cho hàng loạt trang. Nó giống như nhìn thấy một bảng tinh chỉnh và điều khiển xe nơi bạn hoàn toàn có thể thấy nếu bạn đang đi nhanh, vận tốc nguyên vật liệu của chiếc xe của bạn và tựa như .Dấu hiệu này được vẽ phẳng phiu trên tổng thể. Nó bộc lộ làm thế nào một nhà phong cách thiết kế hoàn toàn có thể sử dụng phong cách thiết kế phẳng để lợi thế của mình. Trong trang web này, Lorenzo đã hoàn toàn có thể vận dụng toàn bộ những yếu tố của phong cách thiết kế phẳng. Ông đã sử dụng những hình ảnh đơn thuần không có setup 3 d .Điều này đã được bộc lộ trên cách những hình ảnh trông đơn thuần và dễ thực thi. Nó cũng hoàn toàn có thể sử dụng sắc tố tốt khi chúng hòa trộn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tạo ra cảm xúc giống hệt trong hàng loạt trang web. Khoảng cách cũng không phải là một yếu tố vì trang web rõ ràng hoàn toàn có thể thở được vì khoảng trống trắng thoáng đãng mà nó mang lại .

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop18

Nếu bạn muốn đơn thuần, đây là chàng trai tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Trang web của ông được thiết kế xây dựng để bộc lộ sự đơn thuần cực độ vì menu nằm trong một vài px khoảng trống. Nó cũng mang lại cho bạn cảm xúc rất tối giản vì không phải toàn bộ khoảng trống đều bị làm phiền khi sử dụng. Điều này chỉ chứng tỏ làm thế nào trang web này là đơn thuần, cả về phong cách thiết kế và mục tiêu .

TIP: nhấp vào hình ảnh trung tâm trên web

10-webistes-that-will-make-your-eye-pop19

Những phong cách thiết kế website đẹp này phải luôn đóng vai trò là người hướng dẫn để cải tổ những dự án Bất Động Sản của riêng bạn. Đôi khi, tổng thể những gì bạn cần để làm cho bộ não phát minh sáng tạo trong việc làm của bạn là một nguồn cảm hứng !

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết chia sẻ về thiết kế ở đây hoặc nếu bạn mong muốn tự làm những website đẹp và ấn tượng bạn có thể tham gia khoá học trọn bộ Web front-end Development để biết rõ hơn những xu thế thiết kế website mới nhất.

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: NordicCoder

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment