Top 10 web bán sim số đẹp được nhiều người lựa chọn

by migodavn
11 views

Ngày nay sim số không chỉ là thiết bị nghe-gọi thông thường mà còn là “cần câu cơm” của rất nhiều người. Nhu cầu mua các sản phẩm sim số đẹp, sim phong thủy trên thị trường cũng không ngừng tăng lên. Hầu hết các đơn vị cung cấp sim số đẹp hiện nay là các website cung cấp sản phẩm theo dạng bán hàng Online. Tại bài viết sau đây Shopviettel.com.vn sẽ giới thiệu top 10 web bán sim đến quý vị và các bạn.TOP 10 web bán sim số đẹp TPHCM uy tín giá rẻ

1. Shopviettel.com.vn

Shopviettel. com.vn chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm sim số cũng như những gói cước tặng thêm đến từ nhà mạng Viettel. Đây là một trang đại lý chính thức của nhà Viettel, cung ứng sim số và những chương trình khuyến mại gói cước mê hoặc đến người dùng. Ngoài những dịch vụ trên tại website của Shopviettel. com.vn còn phân phối những thông tin hữu dụng về gói tặng thêm đến người đọc .

Giới thiệu top 10 web bán sim số đẹp được nhiều người lựa chọn

2. Khosim.com

Khosim.com được xem tổng kho sim lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Địa chỉ này đã có đến hơn 600 đại lý cung cấp sim số trên toàn quốc với tổng kho sim lên đến 19 triệu thuê bao. Khosim.com hiện đang cung cấp các sản phẩm sim số đẹp, sim phong thủy, sim VIP đến từ tất cả các nhà mạng hiện nay. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các mẫu sim ưng ý với giá thành đa dạng.

Web Tổng Kho Sim là TOP 10 web bán sim số đẹp TPHCM uy tín giá rẻ

3. Simphongthuy.com.vn

Simphongthuy. com.vn là một trong những địa chỉ phân phối sim tử vi & phong thủy uy tín được nhiều người tin dùng. Đơn vị này chuyên phân phối sim mang đến ý nghĩa tử vi & phong thủy, hợp mệnh. Tùy thuộc vào năm sinh và cung mệnh mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng sim số khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua những dòng sim mang đến ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt đẹp lắm nhau như : Số lặp, số tiến, phát lộc, lục quý, tứ quý, ngũ quý, …

4. Simthanglong.vn

Gói cước Giá cước

(VNĐ)

Dung lượng Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Cước vượt gói
MIMAX70 70.000 đ 3 GB Đăng ký MIMAX70 0989016309 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000 đ 5 GB Đăng ký MIMAX90 0989016309 gửi 9123 Miễn phí
MIMAXSV 50.000 đ 3 GB Đăng ký MIMAXSV 0989016309 gửi 9123 Miễn phí

MIMAX125 125.000 đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 0989016309 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000 đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 0989016309 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000 đ 30 GB Đăng ký UMAX300 0989016309 gửi 9123 Miễn phí

Simthanglong. vn cũng là một trong những địa chỉ cung ứng sim số nổi tiếng lúc bấy giờ. Đơn vị phân phối phong phú những dòng sim số đến từ những nhà mạng khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, … Tùy thuộc vào nhu yếu và mục tiêu sử dụng cũng như cung mệnh và ví tiền mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm sim số tương thích .

Giới thiệu top 10 web bán sim số đẹp được nhiều người lựa chọn

5. Simsodep.com.vn

Simsodep. com.vn cũng là một trong những đơn vị chức năng chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm sim số được nhiều người dùng chăm sóc. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng cũng như năm sinh và cung mệnh mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu sim số khác nhau. Hiện nay website này đang phân phối phong phú những mẫu sản phẩm sim số đến từ những nhà mạng khác nhau. Mức giá sim số đẹp tại đây cũng không quá cao, tương thích với nhu yếu sử dụng của người mua .

Simthanglong.vn là TOP 10 web bán sim số đẹp TPHCM uy tín giá rẻ

6. Simsovip.com

Simsovip. com cung ứng những dòng sim số đẹp đến từ nhiều nhà mạng khác nhau dành cho những đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn sim số đến từ những nhà mạng khác nhau như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, … Trang web này hiện đang phân phối những dòng sim số đẹp, sim tử vi & phong thủy, sim VIP, sim làm ăn, sim số lặp, …

7. Simsodepgiare.vn

Simsodepgiare. vn là trang chuyên phân phối sim số với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề năm kinh nghiệm tay nghề và kho sim số phong phú phân phối nhu yếu của người mua. Hiện nay website này đang cung ứng toàn bộ những dòng sim số đến từ những nhà mạng trong nước. Bạn hoàn toàn có thể chọn những loại sim số khác nhau tương thích với nhu yếu và mục tiêu sử dụng .

Giới thiệu top 10 web bán sim số đẹp được nhiều người lựa chọn

8. Topsim.vn

Topsim. vn là một trong những địa chỉ cung ứng sim được nhiều người mua Việt lựa chọn nhờ lượng sim số lớn và những tặng thêm mê hoặc. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu sim số đẹp, sim Thần tài, hay sim số lặp, sim tử vi & phong thủy, sim hợp mệnh, sim VIP tại website này. Mức giá sim số đến từ Topsim. vn phong phú tương thích với nhu yếu và mục tiêu sử dụng của người dùng .

9. Sodep.vn

Sodep.vn cùng là một trong những trang web cung cấp sim số hàng đầu tại thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm sim số phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Ngoài cung cấp sim số, trang web này còn mang đến các thông tin về phong thủy, cung mệnh, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm sim số đẹp, hợp mệnh.

10. Tongkhosim.com

Ngoài những đơn vị chức năng trên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu sim số đẹp tại website tongkhosim.com. Đơn vị này chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm sim số đẹp đến từ toàn bộ những nhà mạng trong nước với mức giá từ thấp đến hạng sang. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được những mẫu sản phẩm sim số khác nhau tương thích với nhu yếu sử dụng và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình .

Shopviettel.com.vn vừa giới thiệu top 10 web bán sim uy tín, được nhiều người lựa chọn đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Đối với các trang web này bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm sim số phù hợp, các đơn vị bán hàng sẽ giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu của bạn, vô cùng tiện lợi. Shopviettel.com.vn hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm sim số đẹp cùng các gói cước ưu đãi đến từ Viettel. Mọi thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ đến với Shopviettel.com.vnđể được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Shopviettel.com

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment