Top 10 trang web chia sẻ ảnh miễn phí chất lượng cao

by migodavn
12 views

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho người dùng, tuy nhiên nhiều trang trong số đó người dùng phải trả tiền mới được sử dụng hình ảnh. Trong bài viết này Tibo sẽ giới thiệu cho các bạn một số website cung cấp hàng trăm ngàn những bức ảnh đẹp, mới lạ mà hoàn toàn miễn phí.

Pexels

Pexels thực sự là một website phân phối ảnh Stock tuyệt vời với hơn 40.000 hình ảnh Stock. Tất cả những bức ảnh được ghi lại, dễ tìm kiếm và cũng đơn thuần để tò mò. Một trong những tính năng khá hay của Pexels là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa theo sắc tố .

Unsplash

Unsplash là nơi tàng trữ số lượng khổng lồ ảnh chụp đẹp với nhiều kích cỡ khác nhau, nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh đẹp ngoạn mục, mê hoặc và vô cùng hấp dẫn. Tất cả ảnh trên Unsplash đều được phát hành dưới giấy phép của hội đồng phát minh sáng tạo .

Pixabay

Với hơn 400,000 hình ảnh, vector và art illustrations sẵn có, Pixabay là một cái mỏ vàng về stock photography đẹp. Trang web này không riêng gì phân phối công dụng tìm kiếm đơn thuần, dễ sử dụng mà còn những bức ảnh không lấy phí vô cùng tuyệt vời .

Picjumbo

Đây là một website thuận tiện điều hướng nhanh gọn và hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao, bạn hoàn toàn có thể tìm bất kể ảnh đẹp với chất lượng cao nào tại đây tải nó mà không sợ vi phạm bản quyền. Picjumbo đặc biệt quan trọng còn chuyên về một bộ sưu tập những bức ảnh món ăn tuyệt vời, thế cho nên nếu bạn đang thiết kế xây dựng web hoặc thực thi những chiến dịch marketing cho một nhà hàng quán ăn hoặc tương quan đến chủ đề nhà hàng siêu thị thì website này quả thật tuyệt vời !

Negativespace

Negativespace có kho ảnh vô cùng đa dạng chủng loại, được update mới tiếp tục với sự phân loại thư mục rõ ràng, giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm và lựa chọn hình ảnh mà mình mong ước. Các bức ảnh hoàn toàn có thể được tìm kiếm và sắp xếp theo phân mục sắc tố .

Stockio

Dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật hay vector không tính tiền, những hình tượng tuyệt đẹp, hoặc video điển hình nổi bật, bạn chắc như đinh sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio .

FreeImages

Được xem như một trong những thư mục ảnh mã nguồn mở rất đầy đủ nhất trên quốc tế với khoảng chừng hơn 400.000 tấm ảnh không tính tiền chủ đề khác nhau, FreeImages là điểm đến của nhiều nhà phong cách thiết kế website. Trang web được tích hợp năng lực tìm kiếm can đảm và mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn khi thao tác .

New Old Stock

New Old Stock là bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước và được chụp bởi những tổ chức triển khai chính phủ nước nhà. Do đó, nếu bạn yêu quý phe phái cổ xưa trong nhiếp ảnh, đây là một địa chỉ rất đáng để bạn tìm hiểu thêm và sử dụng .

Picography

Picography là website ảnh dễ sử dụng nhất trong danh sách này với những bức ảnh được chụp ngẫu hứng, bạn chỉ cần cuộn chuột xuống để xem hình ảnh trong thư viện. Điểm trừ của nó là số lượng ảnh bị hạn chế, tuy nhiên đây là một website vô cùng thú vị đối với các bạn designer.

Flick

Đây là cái tên rất quen thuộc với những bạn chơi ảnh, được ra đời hồi năm 2004, dịch vụ san sẻ hình ảnh Flickr đã gặp phải thực trạng “ bỏ bê ” từ hãng sở hữu Yahoo. Tuy nhiên, sau nhiều lần tăng cấp nó là điểm đến bạn không hề bỏ lỡ với nhiều tính năng hấp hẫn và kho ảnh khổng lồ

Trên đây là 10 website hỗ trợ tải ảnh chất lượng cao và miễn phí mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau bạn nên đặt những hình ảnh này ở một nơi thật bắt mắt, phù hợp nhất và sử dụng hình ảnh có chất lượng tốt nhất nhé!

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Tibo Solutions

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment