Top 10 Website Ẩm Thực Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

by migodavn
12 views

Top 10 Website Ẩm Thực Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Ẩm thực thời nay khá phong phú từ món ăn Việt, Tây, Âu, Á đã xâm nhập vào thị trường Nước Ta. Ở Nước Ta, đặt biệt là những thành phố lớn khu đông dân cư những nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán nhậu mộc lên như nấm để phân phối nhu yếu của thực khách bốn phương. Hiện nay, có rất nhiều website về ẩm thực cũng khá phong phú từ dạy nấu ăn, san sẻ kinh nghiệm tay nghề, đề xuất kiến nghị khu vực, đặt hàng trực tuyến … Tuy nhiên, ẩm thực ăn uống và vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm cũng rất quang trọng bạn nên khám phá kỹ và bổ trợ kiến thức và kỹ năng cho mình để được bảo đảm an toàn hơn nhé !
Sau đây là top 10 website về ẩm thực nổi tiếng nhất được xem xét thứ hạng Alexa, nhìn nhận kỹ chất lượng và giao diện trước khi ra mắt cho bạn đọc .

1. Foody

Website: www.foody.vn

Được xây dựng từ giữa năm 2012 tại TP. HCM, Việt Nam, Foody là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch… tại Việt Nam, từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, Foody kết nối những thực khách đến với các địa điểm ăn uống lớn nhỏ cả đất nước.

Foody

Đến thời gian hiện tại, Foody với hàng chục ngàn khu vực và hàng ngàn phản hồi, hình ảnh tại Nước Ta ở hầu hết những tỉnh thành. Foody là cách dễ nhất để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn khu vực tốt nhất cho mình và bè bạn .

2. Lozi

Website: www.lozi.vn

Lozi là hội đồng san sẻ khu vực nhà hàng siêu thị số 1 dành cho bạn trẻ Việt. Ra mắt từ tháng 1/2014, Lozi nhanh gọn trở thành sự lựa chọn tối ưu cho việc tìm kiếm món ăn với vận tốc nhanh gấp 7 lần, giao diện văn minh cùng vô số hình ảnh đẹp mắt. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng Nước Ta đơn giản hoá việc tìm kiếm khu vực ẩm thực ăn uống và tò mò những món ăn khu vực mê hoặc xung quanh họ để có những thưởng thức tốt hơn mỗi ngày .

Lozi

3. Địa điểm ăn uống

Website: www.diadiemanuong.com

Diadiemanuong. com là website ẩm thực, du lịch số 1 Nước Ta. Là forum để hội đồng luận bàn, san sẻ những bài review về những hàng quán ngon tuyệt của dân “ sành ăn ” và những kinh nghiệm tay nghề du lịch tuyệt vời đã được hội đồng thưởng thức ở khắp mọi miền quốc gia .

Địa điểm ăn uống

4. Cooky.vn – Let’s Cook & Share (Hãy nấu ăn & Cùng chia sẻ)

Website: www.cooky.vn

Với rất nhiều công thức nấu ăn được san sẻ từ thành viên. Công thức nấu ăn của Cooky khá hoàn thành xong từ hướng dẫn đến hình ảnh không thiếu. Các công thức đa phần được triển khai và san sẻ từ những thành viên thương mến ẩm thực, nấu nướng. Ngoài website ra cooky có riêng ứng dụng hướng dẫn nấu ăn để người yêu thích nấu ăn hoàn toàn có thể tải về tìm hiểu thêm trên 2 nền tảng iOS và android. Với kho công thức hơn 22K + trải rộng trên hầu hết những thể loại món : món kho, món chính, món khai vị, thức uống, làm bánh, … người dùng tha hồ lựa chọn và tìm hiểu và khám phá dành cho những bạn mở màn học nấu ăn

website nấu ăn - cooky.vn

Tải ứng dụng nấu ăn Cooky tại iOS và Android 

5. Bếp gia đình

Website: www.bepgiadinh.com

Yêu Bếp Gia Đình là thương hiệu nằm trong hệ thống Marry Network bao gồm Marry, MarryBaby. Yêu Bếp Gia Đình là nơi bạn gặp gỡ các thành viên có chung đam mê ẩm thực và luôn xem góc bếp là nơi để gửi gắm những yêu thương. Ngoài những công thức nấu món ngon, bạn có thể tham khảo bí quyết vào bếp, tô điểm góc bếp thêm đẹp, chia sẻ món ngon, các địa điểm ăn uống, kinh nghiệm sử dụng thực phẩm đóng gói, thiết bị dụng cụ bếp bạn dùng hằng ngày…

Bếp gia đình

6. Bếp Eva

Website: www.eva.vn

Bếp Eva là phân mục nấu ăn của trang chuyên về phái nữ rất nổi tiếng Eva. vn. Tại đây bạn hoàn toàn có thể biết được những mẹo hay trong nấu ăn, dạy nấu ăn món ngon mỗi ngày, trình làng những quán ăn, dạy làm bánh, thực đơn và công thức, tin tức có ích về ẩm thực cho bạn tìm hiểu thêm .

Bếp eva

7. Ăn Ngon

Website: www.afamily.vn

Ăn ngon là phân mục nấu ăn của website chuyên về phái nữ khá nổi tiếng Afamily. vn. Tại đây dạy bạn nấu ăn theo nhiều kiểu khác nhau như theo thực phẩm, theo cách chế biến, theo văn hóa truyền thống, món ăn theo bữa, món ăn theo mùa, đặc sản nổi tiếng vùng miền và khéo tay hay làm. Đây là trang khá khá đầy đủ và chất lượng bạn gái nên vào tìm hiểu thêm nhé !

Afamily ăn ngon

8. Nấu Ăn

Website: www.phunutoday.vn

Nấu ăn là chuyên trang ẩm thực của web phunutoday.vn. Tại đây có khá nhiều bài viết hướng dẫn nấu những món ăn rất phong phú, nhiều mẫu mã bạn nên tìm hiểu thêm hoàn toàn có thể giúp ích nhiều tuyệt kỹ nấu ăn hay .

9. Ẩm thực 365

Website: www.amthuc365.vn

Ẩm thực 365 là trang tổng hợp những thông tin về dạy nấu ăn và làm đồ uống những loại. Ngoài ra còn có du lịch ẩm thực, những mẹo và thông tin hay về ẩm thực. Bếp xưa là nơi phân phối thông tin về những món ăn xưa mà bạn nên biết .

Ẩm thực 365

10. Web nấu ăn

Website: www.webnauan.net

Web nấu ăn chuyên phân phối những công thức nấu ăn của nhiều món khác nhau và phân mục sức khỏe thể chất và hội đồng .

Web nấu ăn

Nếu bạn muốn biết thêm kinh nghiệm ta nghề về nấu ăn, nhà hàng siêu thị, làm đẹp, du lịch … thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 trong 10 website nói trên nhé !

Có thể bạn chưa biết:

(Nguồn: www.10hay.com)

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Cooky.vn

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment