Top 10 trang web tải hình nền đẹp nhất 2020 (phần 1)

by migodavn
17 views

Bạn đang muốn tìm hình đẹp để đổi hình nền cho máy tính, điện thoại cảm ứng. Hay để tìm một chiếc background xinh xinh để phong cách thiết kế. Hoặc những nguồn ảnh cho những mẫu sản phẩm phong cách thiết kế của mình. Nhưng vẫn chưa tìm thấy những kho ảnh lớn và không lấy phí để sử dụng. Vậy thì nhanh tay tìm hiểu thêm ngày top 10 trang web tải hình nền cực kỳ đẹp lại được tải không tính tiền trong bài viết này nào .

Website Pixabay

trang-web-tai-hinh-nen-dep-5
Toàn bộ hình ảnh Open trên Pixabay đều được cấp phép bởi Creative Commons Zero. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh mà không cần xin phép từ tác giả. Bên cạnh kho ảnh nền đồ sộ, Pixabay còn phân phối cái nguồn vector graphics, illustrations và những video cực đẹp không lấy phí .
Giao diện của pixabay cực dễ sử dụng nhưng không được phân loại theo chủ chủ đề. Nên muốn tìm nguồn ảnh theo chủ đề khác nhau, bạn hoàn toàn có thể search trên thanh công cụ. Sau đó sẽ mở được mục chủ đề ở bộ lọc trên website .

Pixabay.com

Unsplash – trang web tải hình nền miễn phí nổi tiếng

Unsplash xuất phát từ một blog đơn thuần và dần tăng trưởng thành một trong những website san sẻ hình ảnh hàng đều. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tải được hàng ngàn những bức ảnh chất lượng cao để sử dụng cho mục tiêu của mình .
trang-web-tai-hinh-nen-dep-2
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn ảnh theo chủ đề ở phần đầu website. Hầu như tổng thể hình ảnh đều được được cho phép tải không tính tiền. Với kho ảnh khổng lồ và phong phú đây là một trong những website bạn không hề bỏ lỡ .
Unsplash. com

Gratisography – kho ảnh độc đáo

Gratisography là một website với kho ảnh cực chất lượng lại độc lạ của Ryan McGuire. Ảnh được phân vào những nhóm phong phú khác nhau như : động vật hoang dã, thời trang, nhà hàng, con người đều chụp với phong thái độc lạ .

Nếu bạn muốn tìm cảm hứng mới lạ, hoặc những hình ảnh vui nhộn khác biệt. Thì Gratisography chính là web tải hình nền hoàn hảo đấy. Đánh dấu lại ngay đi biết đâu một ngày bạn sẽ cần đến những hình nền vui nhộn trên đây đó.

trang-web-tai-hinh-nen-dep-1
Gratisography. com

Picjumbo – nguồn ảnh stock khổng lồ

Đây là website được lập bởi Viktor Hanacek. Trang web tải hình nền này giúp mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn ảnh stock cực chất lượng. Và không cần phải lo ngại đến yếu tố ngân sách bản quyền .
trang-web-tai-hinh-nen-dep-4
Những hình ảnh, ảnh nền trên Picjumbo rất phong phú, thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Với những thông tin tài khoản không lấy phí bạn sẽ tải được những hình ảnh được cho phép. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản trả phí để sử dụng những hình ảnh nền độc quyền và riêng không liên quan gì đến nhau tại website .
Picjymbo. com

Pexels –  trang web tải hình nền đẹp mới nổi

Pexels mới chỉ bắt đầu hoạt động từ năm 2015 nhưng hiện tại website đã sở hữu một kho ảnh stock cực lớn. Pexels là trang web thường chia sẻ các nguồn ảnh web miễn phí từ các website lớn như: Gratisography, Pixabay qua những khung hình của pexels thực hiện.

Điểm cộng của website tải hình nền này là quản trị và phân loại hình ảnh cực chất lượng. Rất thuận tiện cho người dùng truy vấn và tải hình ảnh tương thích với nhu yếu sử dụng. Đây cũng là một trong những website mình thường lui tới đến lấy ảnh và video. Nên thật sự recommend mọi người nên ghi lại lại kho ảnh đồ sộ này nha .
trang-web-tai-hinh-nen-dep-3
Pexels. com
Trên đây chỉ mới là phần 1 của top 10 web tải hình nền đẹp mà Phong Vũ muốn trình làng. Nếu yêu thích và muốn tìm thêm, mời những bạn đón đọc phần 2 nha. Ghé qua phongvu.vn để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến nào .

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Phong Vũ

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment