Top 10 mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp và sang trọng – WEBICO BLOG

by migodavn
11 views

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kênh giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và các khách hàng của họ. Đối với bất kì công ty, doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ, họ ít nhất cũng cần thiết kế website công ty như phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng và tầm vóc không chỉ của các dịch vụ, sản phẩm mà còn nói lên uy tín, vị trí của công ty đó trên thị trường.

Trong thời đại công nghệ tiên tiến số lúc bấy giờ, để tiếp cận / tương tác với người mua một cách trực quan và hiệu suất cao hơn, nhiều doanh nghiệp đã chọn phong cách thiết kế website như một giải pháp cấp thiết và mang lại hiệu suất cao nhanh gọn. Tuy nhiên, “ làm thế nào để hoàn toàn có thể phong cách thiết kế website công ty, doanh nghiệp độc lạ ? ”, “ Làm thế nào để website của bạn không bị trộn lẫn với những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại cùng loại sản phẩm loại sản phẩm khác trên thị trường ” là một câu hỏi khó. Để làm được điều này, quy trình phong cách thiết kế website của bạn cần trải qua quy trình nghiên cứu và điều tra, sàng lọc và tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn khác nhau để có được một mẫu sản phẩm không chỉ đẹp về giao diện mà còn triển khai xong về mặt kĩ thuật .

Năm 2022, trang Colorlib, đơn vị chuyên cung cấp các mẫu giao diện website đẹp đã tổng hợp “10 mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp” đẹp và độc đáo, mang lại nhiều gợi ý phù hợp nếu bạn đang có ý định thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp của riêng mình.

Top 10 mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp và sang trọng

Company

Web1

Mẫu website Company được thiết kế để tạo ấn tượng lâu dài cho khách truy cập trang web của bạn! Trang web đi kèm với các công cụ đặc biệt có thể giúp bạn quảng bá công ty hoặc thương hiệu trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Trang web chiếm hữu một CMS can đảm và mạnh mẽ, tiện lợi đi kèm với trình tạo khuôn mẫu tiên tiến và phát triển được cho phép bạn tạo những mẫu trang tùy chỉnh theo như mong ước và đương nhiên là không dễ bị trùng lặp với những website của những doanh nghiệp khác. Nó cũng gồm có tính năng ra mắt mẫu sản phẩm được cho phép bạn tạo hạng mục loại sản phẩm hoặc list dịch vụ mà mình đang kinh doanh thương mại .

SARRATY 

Web2

Sarraty là mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp trực quan tuyệt vời đã được tạo ra với độ linh hoạt cao, cung cấp cho khách hàng các mục đích và ứng dụng khác nhau. Trang web này có thể được sử dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực, cho những người chuyên nghiệp hoặc không chuyên, cho cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp lớn.

FOCUSON 

Web5

Đây cũng là một mẫu website tương hỗ tốt cho doanh nghiệp của bạn với giao diện đơn thuần, đẹp mắt tương thích với những nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại dịch vụ. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể tích hợp thương mại điện tử với nội dung ra mắt công ty, doanh nghiệp của mình .

Consulting

Web6

Consulting là một thiết kế trang nghiêm túc và chuyên nghiệp, được mã hoá thông minh và nhẹ khi load, dễ sử dụng và tùy biến, hấp dẫn và lôi cuốn, sáng sủa và đầy màu sắc, thân thiện với điện thoại di động. Đặc biệt là nó sắn sàng đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của bạn. Consulting là mẫu website WordPress được sáng tạo rất tinh vi và cẩn thận, được dùng để tạo, thiết kế và phát triển các trang web kinh doanh hiện đại và kinh ngạc dù với bất kỳ quy mô và kích cỡ nào. Dù bạn có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào thì mẫu website này cũng đều có khả năng đáp ứng với các chức năng hoàn hảo.  

Azoom 

Web7

Azoom cũng là một trong các mẫu website phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp với chức năng Responsive, tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị. Bên cạnh đó, trang này còn cung cấp nhiều tùy chọn về giao diện và không đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức quá cao về lập trình, công nghệ.

Melinda

Web8

Melinda là trang web đa dụng chuyên nghiệp của WordPress có trọng lượng nhẹ, linh hoạt và đẹp mắt, dễ sử dụng và cực kỳ nhẹ nhàng. Melinda được tạo ra để cung cấp một nền tảng hiệu quả, trực quan để các doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu mình với hàng ngàn khách hàng trong một môi trường chuyên nghiệp. Melinda có tất cả các công cụ phù hợp để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng tiềm năng và người truy cập trang của bạn. 

H-Code

Web9

Nếu là doanh nghiệp làm về những nghành phát minh sáng tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ cao thì mẫu website này sẽ là phương tiện đi lại tương thích để nói lên tầm nhìn, sứ mạng cũng như những dịch vụ mà bạn đang cung ứng. Với giao diện độc lạ, khác hẳn với mọi website thường thì, chắc như đinh website ra mắt doanh nghiệp này của bạn sẽ gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ với đại đa số người mua và người dùng chăm sóc .

Opus

Web11

Với các doanh nghiệp đi theo phong cách nghiêm túc, tranh nhã, mẫu website của Opus sẽ là lựa chọn phù hợp với giao diện hiện đại, bắt mắt nhưng không kém phần thu hút.

Economist

Web12

Economist được đánh giá là một trong các mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn và đặt mua nhiều do tính tiện dụng và rõ ràng trong giao diện của nó.

Simple & Elegant

Web13

Một trong các mẫu website giới thiệu doanh nghiệp mang phong cách nhẹ nhàng, sang trọng


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: email@webico.vn
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc ! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, sung sướng để lại thông tin của bạn trải qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi hoàn toàn có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn người mua .

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: WEBICO BLOG

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment