Mẫu website đẹp, theme và template đẹp các ngành nghề khác nhau

by migodavn
16 views

Lý do ra đời gói dịch vụ mẫu website tại Mona Media

Đây là phần lý giải quan trọng để bạn có thể xác định chính xác nhu cầu thật sự của mình cũng như giá trị của gói dịch vụ Mẫu Website.

Nhu cầu thiết kế website: “không thể không có”

Tổng hợp các mẫu website đẹp, đa ngành nghề

Trong thị trường Online, sống sót một thực sự mà không ai hoàn toàn có thể đổi khác, đó là vai trò của Website trong việc tối ưu bất kỳ kế hoạch nào. Bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ với website của mình từ phong cách thiết kế nó như một bản Brochure chuyên nghiệp đến sử dụng như một phương tiện đi lại truyền thông hiệu quả hay là công cụ bán hàng chuyên nghiệp đều được. Thiết kế website trở thành điều không hề thiếu, là khuynh hướng tất yếu, là vũ khí tiêu diệt so với bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá thể muốn tăng trưởng sự nghiệp Online của mình .Sự tăng trưởng của mạng xã hội, nơi tập hợp người dùng ở một chỗ sẽ rất lý tưởng để tăng trưởng những chương trình tiếp thị quảng cáo, tạo ra thiên nhiên và môi trường náo nhiệt cho những kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy từ bỏ ý nghĩ về “ bức tranh màu hồng ” đó từ mạng xã hội đi. Vì thực ra mạng xã hội là trào lưu. Mà trào lưu sẽ có lúc thoái trào. Đồng ý tham gia mạng xã hội như tuyên ngôn gia nhập một hình thức đoàn thể, chỉ độc lạ là tập thể này hoạt động giải trí trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có quyền tham gia cũng có quyền rời khỏi ( nếu hoạt động giải trí tập thể đó không còn ý nghĩa hay tạo nên sự mê hoặc nữa ). Khi mức độ “ Out ” đạt đến mức số lượng giới hạn, mạng xã hội đó sẽ sụp đổ. Bạn chỉ nên sử dụng mạng xã hội như thể một phần tương hỗ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại chứ không phải là kênh bán hàng chính thống .

Website thì khác. Website hoạt động như một thành phần của môi trường Internet. Một khi bạn đã thiết kế, xây dựng và phát triển thành công một website, tên tuổi, địa chỉ (Online), hoạt động kinh doanh (dịch vụ) của bạn sẽ sống mãi với người dùng. Và nhất là website không bị phụ thuộc vào sự tồn tại hay thoái trào của mạng xã hội nào đó. Đấy cũng là lý do vì sao dù thế nào cũng phải có ít nhất một website trên môi trường Internet nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của mình phát triển bền vững.

Các thể loại website phổ biến theo nhu cầu của người dùng

Sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến cùng nhu yếu của người sử dụng khác nhau đã tạo nên nhiều dạng website khác nhau. 3 trong số đó có tỷ suất đặt hàng chưa khi nào giảm ở những công ty phong cách thiết kế website là : web bán hàng, website trình làng và website tin tức. Bên cạnh đó, dạng website có tính năng đặc biệt quan trọng ( tính năng đặt hàng hộ, website có tính năng giao dịch thanh toán hộ, website có tính năng ví điện tử, … ) đang ngày càng được chăm sóc nhiều hơn trong thời hạn gần đây .

Mối liên quan giữa nhu cầu thiết kế web, gian diện web – tính năng web và hiệu quả cần đạt được

Tổng hợp các mẫu website đẹp, đa ngành nghề

Sau khi hiểu được vai trò của website, nhu yếu phong cách thiết kế website tăng vọt. Đơn hàng liên tục chảy về công ty phong cách thiết kế website như lũ. Và ! Trong cơn lũ đó Open một cái bẫy mà không phải người mua nào cũng phát hiện ra cho đến khi họ mắc phải nó. Cái bẫy đó là sự xô lệch giữa mong ước, năng lực và chất lượng web .Bạn đã truy vấn rất nhiều website, nhiều trong số đó rất đẹp, một số ít đơn thuần, đa số không được đẹp. Nhưng điều tất cả chúng ta cần chăm sóc là hiệu suất cao từ những website này như thế nào và nó có thật sự tương thích với mong ước của bạn. Sự thật là có rất nhiều website nhìn rất hoành tráng, giao diện cực chất, hiệu ứng hút mắt, tính năng vô vàng và lại toàn được lập trình bằng công nghệ tiên tiến mới nhất. Phải nói là một website sang chảnh và tất yếu, ngân sách góp vốn đầu tư không hề thấp. Vấn đề là giá trị mà website này đem về không tương ứng với sự cao sang của nó. Trong khi đó, một vài website khi truy vấn không làm người dùng phải ồ à nhưng từ đó, mỗi tháng doanh nghiệp thu về một khoảng chừng lệch giá khủng. Nguyên nhân của những chưa ổn này là do cái bẫy trong cơn lũ về nhu yếu phong cách thiết kế website. Những lời truyền thông online có cánh, những lời khuyên vụn dại rằng website phải “ chất ”, phải độc nhất mới có hiệu suất cao, … dẫn đến thiệt hại ở đầu cuối chính là bạn, là người đang cần website nhưng không rõ hiệu suất cao của nó đến từ đâu .Website gồm một giao diện và tập hợp những tính năng thiết yếu. Website hiệu suất cao không có nghĩa nó phải được làm từ công nghệ tiên tiến mới nhất, khủng nhất, cái gì cũng nhất, yếu tố là tương thích hay không. Hơn nữa, hiệu suất cao của website không chỉ đến từ nền tảng công nghệ tiên tiến mà nó còn phụ thuộc vào vào bản kế hoạch tăng trưởng có khả thi. Không SEO, không tiếp thị quảng cáo, website đó sẽ không có giá trị !

Quan niệm sai lầm về dịch vụ thiết kế website

Tất nhiên nếu bạn có một website độc lạ chạy trên nền công nghệ tiên tiến mới nhất cùng với một kế hoạch Marketing tối ưu, tương thích với năng lực của mình, bạn sẽ thu về hiệu suất cao nhanh gọn. Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí đầu tư để phong cách thiết kế website của riêng mình thì liệu bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng kinh doanh thương mại trên thiên nhiên và môi trường Online ? Hoặc khi kinh phí đầu tư phong cách thiết kế website qua thấp hoàn toàn có thể chiếm hữu một website chất lượng ?Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, website thôi chưa đủ, bạn cần có kế hoạch tăng trưởng hẳn hoi. Cho nên đừng đặt nặng vẫn đề độc quyền, “ độc nhất vô nhị ” trong trường hợp này. Vấn đề là liệu bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu một bộ website đủ tốt hay không .Chúng tôi biết rằng rất nhiều người mua cần thiết kế website với ngân sách thấp nhưng lại lo ngại về tính năng của website giá rẻ có thật sự chất lượng. Chúng tôi cũng biết rằng, với số vốn không nhiều, người mua đã tìm đến những công ty nhỏ hoặc một nhóm lập trình viên nghiệp dự để đặt hàng phong cách thiết kế website giá rẻ. Đây thật sự là lựa chọn rất là sai lầm đáng tiếc bạn ạ. Sự thiếu chuyên nghiệp của những dịch vụ này chỉ càng làm cho bạn tốn nhiều ngân sách hơn. Nhưng làm thế nào chúng tôi tìm ra giải thuật cho bài toán về kinh phí đầu tư và chất lượng của website khi mà ngân sách phong cách thiết kế website chuyên nghiệp thật sự không hề rẻ xíu nào .

Thị trường đang cần lắm một dịch vụ thiết kế website giá rẻ có chất lượng. Nếu rẻ không có nghĩa là tệ, mà rẻ nghĩa là giá thấp so với chất lượng nhận được thì sẽ thế nào. Chúng tôi cần tìm ra giải pháp về loại dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Và Mẫu Website ra đời đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng về một website có chi phí đầu tư thấp hơn so với thị trường mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng “xịn” cần thiết cho một website.

Không phải là “ tiền nào của nấy ”, phải là “ đủ là đúng ”. Quan niệm của Mona Media ngay từ khi khởi đầu cho đến hiện tại và sau này cũng vậy, “ Tối giản thật sự là tối đa ”, không thừa và không thiếu. Đối với những nhu yếu đơn thuần cho một website thì cần gì tất cả chúng ta phải góp vốn đầu tư thật nhiều vào đó để rồi những tính năng còn dư cũng chẳng đem lại giá trị gì. Nhưng nếu hoàn toàn có thể, chúng tôi vẫn chọn mẫu sản phẩm có giá rẻ mà vẫn bảo vệ chất lượng .

Với Mona Media, thiết kế website không đơn giản chỉ là báo với công ty thiết kế web rằng mình cần một cái web và sau bao lâu sẽ nhận được nó. Thiết kế website là một nghệ thuật mà bạn cần có sự phối hợp hài hòa của các yếu tố tạo thành bao gồm mục tiêu cần đạt được, chất liệu thiết kế (công nghệ, ngôn ngữ lập trình, xu hướng thiết kế website), nhất là mục tiêu phát triển và khả năng thật sự. Ít tiền có gì sai, ít tiền vẫn có website khủng để xài. Đó là lý do ra đời gói dịch vụ Mẫu Website tại Mona Media.

Mẫu website tại Mona Media

Gói dịch vụ thiết kế website theo Mẫu tại Mona Media tập trung vào đối tượng khách hàng phổ thông. Là nhóm khách hàng chưa có nhiều kinh phí để thiết kế website riêng cho mình nhưng rất cần một website chất lượng. Mặc dù phổ thông nhưng đó vẫn là một website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết nhất.

Thông thường, nhóm người mua phổ thông thường có nhu yếu tương đối đơn thuần :

 • Một website có giao diện đẹp, dễ nhìn, có thể không cần hiệu ứng bắt mắt nhưng cũng không quá đơn giản
 • Một website có nền tảng công nghệ tốt
 • Một website có tốc độ tải nhanh
 • Một website tối ưu SEO, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm, nhất là Google
 • Một website có thiết kế chuẩn di động để có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập web của người dùng
 • Một website có tính năng bán hàng Online hiệu quả, tính năng giỏ hàng ổn định
 • Một website có dung lượng truy cập ổn định, thoải mái càng tốt
 • Một website có trang quản lý đơn giản, dễ học, dễ sử dụng
 • Một website mà chi phí thiết kế phù hợp với khả năng của mình
 • Một website mà thời gian thiết kế và xây dựng nhanh
 • Một website có tính bảo mật tốt

Mẫu website của Mona Media cung ứng được tổng thể nhu yếu này, thậm chí còn hơn mức mà bạn mong đợi. Vì toàn bộ đều là nhu yếu cơ bản so với một website và chúng tôi đã tìm ra được giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi phát hiện rằng yếu tố nằm ở chỗ, giá trị thật sự của một website nằm ở bộ Source Code. Phải làm thế nào để tìm ra giải pháp tối ưu nhất giảm ngân sách ở mức thấp nhất cho khâu này. Đó là tận dụng lại những mẫu website đã được sử dụng trước đó và sẽ kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với nhu yếu hiện tại của người mua. Mẫu website tại Mona Media gồm có những mẫu website có nhu yếu cao nhất lúc bấy giờ như website bán hàng, website ra mắt, website tin tức, …

Mẫu website “rẻ mà xịn”, vì sao lại như vậy?

Mẫu website có giá rẻ mà vẫn xịn là do tại Source Code web đã được viết rất chuẩn. Đó là Source code của một website triển khai xong. Nhưng vì nó được tận dụng để phong cách thiết kế cho nhiều website khác nhau nên ngân sách từ đó cũng sẽ giảm xuống .

Tại sao bạn nên sử dụng mẫu website thay vì đặt hàng thiết kế website trọn gói

Đừng quá lo ngại nếu bạn đang không hài lòng rằng mẫu website là những website tận dụng lại Source Code trước đó. Đối với những nhu yếu phong cách thiết kế website phổ cập như web bán hàng, web ra mắt hay website tin tức về cơ bản sẽ được phong cách thiết kế với những tính năng tương tự như nhau. Và nếu bạn không có nhu yếu nào khác những nhu yếu cơ bản đó, gói Mẫu website là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Mona Media bảo vệ rằng bạn vẫn chiếm hữu một website theo cách riêng của mình về giao diện, Layout, tính năng và Source code với sự kiểm soát và điều chỉnh nhẹ cho tương thích .Sau đây là những nguyên do mà bạn nên sử dụng gói Mẫu website tại Mona Media

 • Mẫu website tại Mona Media không phải là dòng website “cùi bắp”, 500K/ cái như các công ty nghiệp dư vẫn quảng cáo. Mà ngược lại, vì theo mẫu nên website sở hữu một “cục Source” cực “xịn” và hoàn hảo. Với bộ code này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là website hoạt động chất lượng, tốc độ tải được tối ưu, bảo mật an toàn, thân thiện với mọi nền tảng web, trình duyệt web. Website chuẩn SEO, thiết kế di động hoàn hảo. Nói chung, đây là một website hoàn thiện tuyệt đối.
 • Dịch vụ dành riêng cho khách hàng phổ thông. Đó là những khách hàng cần tối ưu chi phí đầu tư, hoạt động kinh doanh đang trong giai đoạn thâm nhập thị trường, hoặc hiện tại chưa có nhu cầu tích hợp nhiều tính năng cao cấp để nâng cao hiệu quả dịch vụ.
 • Thời gian dựng web ngắn. Vì có sẵn Source Code nên thời gian dựng và thiết kế website được rút ngắn hơn rất nhiều. Nhờ đó giai đoạn hoàn thiện website cũng sẽ thoải mái hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sở hữu web của bạn.
 • Linh động tùy chỉnh Layout. Đối với gói thiết kế web cao cấp, việc thay đổi layout, giao diện không đơn giản. Bởi vì đó là giao diện độc quyền, trải qua bước thiết kế và Feedback thật kỹ lưỡng, chi li mới thống nhất được. Hơn nữa, thay đổi Layout nghĩa là thay đổi cấu trúc giao diện, sẽ có thể ảnh hưởng đến một vào định dạng hiển thị nội dung trên web. Còn đối với Mẫu website, Mona Media đã cân nhắc tất cả các yếu tố, nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể linh động thay đổi Layout web của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý vấn đề nhận diện thương hiệu trước khi thay đổi Layout website nhé.
 • Website mẫu nhưng không “đụng hàng” với dịch vụ Redesign. Đây là dịch vụ dành riêng cho gói Mẫu website tại Mona Media. Chọn sử dụng Mẫu website chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng về nhận dạng thương hiệu trên website của mình. Cho nên với dịch vụ Redesign, website của bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ được điều chỉnh thiết kế, đảm bảo yêu cầu về một website duy nhất.
 • Chi phí cực kỳ tối ưu chính là sự hấp dẫn của gói dịch vụ này. Chi phí phù hợp, website phù hợp chính là định hướng mà Mona Media muốn dành cho khách hàng của mình.
 • Trả 1 lần dùng mãi mãi. Không chỉ chi phí thiết kế website thấp hơn so với thị trường mà bạn còn không phải lo lắng về các khoản phí phụ thu như nhiều công ty nghiệp dư vẫn làm. Chọn gói Mẫu website Mona Media, bạn chỉ cần trả tiền một lần duy nhất, sau đó website hoàn toàn thuộc về bạn bao gồm Source code, hình ảnh, nội dung,…. Chúng tôi không còn quyền can thiệp vào web. Trừ trường hợp bảo trì web định kỳ hoặc có yêu cầu đặc biệt từ bạn. Nguyên tắc cũng như văn hóa dịch vụ tại Mona Media là tuyệt đối không “làm tiền” từng dự án.

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kiểu website phổ biến nhất, được nhiều khách hàng yêu cầu nhất.

Giới thiệu là tính năng duy nhất không hề thiếu ở bất kể loại website nào. Và cũng là kiểu phong cách thiết kế website phong phú nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu phong cách thiết kế website ra mắt với đặc trưng là hiển thị thông tin. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn phong cách thiết kế website bán hàng có công dụng ra mắt, …Tính năng ra mắt trên mẫu website trình làng công ty, doanh nghiệp nhờ vào rất nhiều vào Source Code và công nghệ tiên tiến phong cách thiết kế. Với bộ Source Code chuẩn, công nghệ tiên tiến Front End mới nhất, bảo vệ mẫu website ra mắt công ty, doanh nghiệp sẽ đem về hiệu suất cao tối ưu nhất cho kế hoạch tăng trưởng và truyền thông thương hiệu .

Website WordPress – Mẫu website tối ưu nhất

WordPress là một loại mã nguồn mở và phổ biến nhất hiện nay cho nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp. Một website trên nền tảng WordPress là một website hoàn chỉnh và tối ưu mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Ngay cả Google cũng khuyến khích người dùng sử dụng mã nguồn WordPress để xây dựng website cho mình. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ một website WordPress đó là:

 • Website chuyên nghiệp. WordPress là nền tảng mã nguồn mở chuẩn nhất dành cho nhu cầu thiết kế website giá rẻ.
 • Đa chủng loại. Với WordPress, bạn có thể thực hiện tất cả các dạng website hiện nay từ website bán hàng, web tin tức, website giới thiệu, hay Landing Page,…
 • Giao diện đẹp. Website WordPress chính là một trong những hệ thống website đi đầu trong xu hướng thiết kế phẳng với giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đủ làm nổi bật nội dung chủ đề.
 • Đa dạng tính năng. Bất cứ tính năng gì cần thiết WordPress đều có cả, lập trình viên sẽ tích hợp ngay với sự tương thích hoàn hảo.
 • Dễ dàng nhận được hỗ trợ.
 • Chi phí thiết kế cực rẻ
 • Chuẩn SEO
 • Chuẩn thiết kế di động (Responsive)

Thiết kế website WordPress là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp tại Mona Media. Sử dụng Mẫu website WordPress bạn sẽ nhanh gọn được chiếm hữu một website chuyên nghiệp, tương thích với nhu yếu sử dụng trong thời hạn ngắn và ngân sách tương thích. Có thể nói, trong số mẫu Website tiện nghi tại Mona Media, phong cách thiết kế website WordPress là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn .Trường hợp bạn cần có nhiều tính năng hơn, những công nghệ tiên tiến hạng sang hơn, hãy sử dụng gói phong cách thiết kế website chuyên nghiệp của Mona Media để thưởng thức dịch vụ website đẳng cấp và sang trọng .Để sử dụng dịch vụ Mẫu website – phong cách thiết kế giao diện web tại Mona Media, sung sướng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể và tương hỗ đơn cử .

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Mona media

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment