Top 10 mẫu website đẹp nhất thế giới năm 2018 được bình chọn | Builder Website Designs

by migodavn
12 views

Tổng hợp top 10 mẫu website đẹp nhất thế giới được bầu chọn

ETQ có một cách tiếp cận rất tối giản dành cho phong cách thiết kế web thương mại điện tử với website của họ stripped xuống với hình ảnh lớn, mê hoặc của mẫu sản phẩm của họ. Các nền đơn thuần, căn hộ cao cấp, sắc tố đi kèm với kiểu chữ mạnh giúp giữ cho tiêu điểm đúng mực những gì người dùng đến để xem : giày dép .

Mikiya là một nhà phong cách thiết kế mẫu sản phẩm với một porfolio tối giản biểu lộ việc làm trải qua hình ảnh can đảm và mạnh mẽ và phim hoạt hình tinh xảo. Thiết kế web vừa đủ của ông khởi đầu được tạo ra bằng tiếng Nhật và sau đó dịch sang tiếng Anh, giúp chứng tỏ năng lực lan rộng ra quốc tế của phong cách thiết kế của ông .

TOP 10 MẪU WEBSITE ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI ĐƯỢC BÌNH CHỌN — WISE Business

Theo bước chân của Luc Jacquet khi Wild-Touch đưa bạn đi theo hành trình dài trực quan và giáo dục này về lịch sử vẻ vang biến hóa khí hậu toàn thế giới. Một hỗn hợp những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo lịch sử vẻ vang và hình ảnh động độc lạ giúp kể câu truyện trong phong cách thiết kế web này .

Trong một thế giới mà những phong cách thiết kế web bán vé máy bay được biết đến với những yếu tố sử dụng đa phần, Virgin America có một trong những website tốt nhất đẩy năng lực sử dụng, năng lực tiếp cận và phong cách thiết kế cung ứng. Trên thực tiễn, nó được đặt tên như là website hàng không phân phối nhu yếu thực sự tiên phong, một tiền lệ mới trong ngành .

Feed không chỉ là một khái niệm mê hoặc, mà nó còn có một sự thực thi tuyệt vời thử thách sự hiểu biết của tất cả chúng ta về những gì hoàn toàn có thể có trên web. Thông qua sự trộn lẫn phát minh sáng tạo của hình ảnh động và video, phong cách thiết kế web mê hoặc người dùng vào một thưởng thức rất mê hoặc. Là một website không nổi bật, nó còn chứa 1 số ít yếu tố năng lực sử dụng duy nhất, gồm có một điều hướng tăng gấp đôi như một thanh tiến trình cuộn .

Các hãng hàng không của Thụy Sĩ đã thiết kế xây dựng một website vô cùng mê hoặc, kể câu truyện của họ và diễn đạt nó như thế nào để bay với họ – và họ chỉ đơn thuần là đã làm một việc làm rất lớn để bỏ lỡ. Hình ảnh và hình động can đảm và mạnh mẽ ra mắt người dùng đến những phần khác nhau của website với nhiều thông tin ngoài khoanh vùng phạm vi phong cách thiết kế web bán hàng và tiếp thị thường thì lúc bấy giờ rất phổ cập .

Top 5 mẫu website tin tức đẹp và sáng tạo 2019 - WEBSOLUTIONS

Trong khi website tin tức không đúng chuẩn vì có phong cách thiết kế web tin tức đẹp nhất hoặc là cách dễ sử dụng nhất, trang Los Angeles Times đã được update với một phong cách thiết kế đơn thuần, báo như vậy rất dễ đọc và điều hướng .

Tối thiểu phải mất một cách tiếp cận rất táo bạo so với cách hiển thị nội dung của họ, tận dụng phong cách thiết kế website dựa trên lưới, kiểu chữ lớn và hình ảnh chất lượng cao rất đầy đủ. Trang web của họ ship hàng như thể một ví dụ thực sự tốt đẹp cho làm thế nào để triển khai đúng một cấu trúc lưới trong khi vẫn duy trì một mạng lưới hệ thống phân cấp hình ảnh tốt đẹp trong phong cách thiết kế .

Là một thợ chụp ảnh ở Montreal, Guillaume Tomasi đã kiến thiết xây dựng một porfolio thực sự tương thích với ngôi nhà nhiếp ảnh độc lạ và đầy cảm hứng. Kiểu hình ảnh siêu thực của anh ấy được đặt cạnh nhau bởi phong cách thiết kế porfolio đơn thuần, phẳng, trống rỗng và tối giản, tổng thể tập trung chuyên sâu vào việc làm. Cuộc trình diễn hàng loạt độc lạ của ông cùng với sự trình làng về những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ – thư viện và sự tương tác cuộn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại một thưởng thức gợi nhớ về một phòng tọa lạc thực sự .

Hàng tấn những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo đại diện thay mặt cho kỷ niệm 50 năm ngày mất của John F. Kennedy, nhưng vì phong cách thiết kế web của mình, National Geographic hoàn toàn có thể điển hình nổi bật. Sử dụng thanh trượt song song để hiển thị hỗn hợp tài liệu video, âm thanh và lịch sử dân tộc, người sử dụng đã đắm mình trong câu truyện và tính hai mặt của cuộc sống của John F. Kennedy và Lee Harvey Oswald .

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website : http://www.builderwebsitedesigns.com/

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Builder Website Designs

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment