Miễn phí tải về 150 mẫu website responsive tuyệt đẹp (P3)

by migodavn
11 views

Phần 3 của seri tổng hợp mẫu phong cách thiết kế website thích ứng sẽ đến trong bài viết này. Hãy chọn cho mình một mẫu website tương thích để biến nó thành mẫu sản phẩm của chính bạn. Và hãy nhớ rằng chúng trọn vẹn không tính tiền .

Mẫu HTML5  Portfolio đơn trang

OnePager là mẫu thiết kế web HTML5 thích ứng áp dụng cho portfolio và website kinh doanh. Giao diện đơn giản, sáng tạo và có sự tập trung cho những chi tiết quan trọng nhất. 

Brownie HTML5 Portfolio Template

Brownie có thiết kế đơn giản và rõ ràng, là mẫu HTML5 portfolio và website kinh doanh. Mẫu này cũng hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về. 

Accentbox Html5 

Yoko Html5 

Mẫu thiết lế HTML5 với hình nền khổ lớn để bạn thỏa sức tạo ấn tượng bằng những bức ảnh của mình.

Style Tiles – Một thiết kế web HTML5 CSS3 

này rất sáng sủa nhưng vẫn làm nổi bật nội dung của bạn. Với Typography lớn sẽ làm nổi bật title website của bạn. 
Style Tiles - Free HTML5 CSS3 Template

Responsive HTML5/CSS3 Website

Thiết kế thích ứng phù hợp với mọi thiết bị di động, hoạt động tốt trên mọi kích cỡ màn hình. 

It Fits : Mẫu website HTML5 CSS3 Responsive miễn phí

Mẫu thiết lế HTML5 với hình nền khổ lớn để bạn thỏa sức tạo ấn tượng bằng những bức ảnh của mình. Thiet ke web này rất sáng sủa nhưng vẫn làm nổi bật nội dung của bạn. Với Typography lớn sẽ làm nổi bật title website của bạn.Thiết kế thích ứng phù hợp với mọi thiết bị di động, hoạt động tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Thiết kế website thích ứng này có giao diện khác nhau phù hợp với màn hình desktop và cả các thiết bị di động. Bạn sẽ thấy các nội dung được hiển thị như ảnh trên. 

The Goldilocks Approach 

Sáng sủa, tối giản nhưng vẫn đủ sức thu hút chính bởi sự đơn giản của mình. Không tập trung vào những chi tiết thiết kế màu mè mà mẫu này tập trung thẳng vào phần nội dung, với font chữ rõ ràng dễ đọc. 

Miễn phí tải về 150 mẫu website responsive tuyệt đẹp (P3)

Thiết kế thích ứng với CSS3 Media Queries

ZENI – Website ảnh dành cho bạn

Một công cụ tốt để ra mắt những tác phẩm nhiếp ảnh của bạn hoặc của studio. Thiết kế giản đơn mà tinh xảo biến website này thành một gallery ảnh đầy nghệ thuật và thẩm mỹ, hấp dẫn người xem với từng bức ảnh .

flexgen:  Mẫu web HTML5 Single-Serving 

Làm cách nào để tạo ra một trang signup Responsive HTML5 

Modus – Website Responsive HTML 5 

Folde – Một màn trình diễn sáng tạo 

Một màn trình diễn phát minh sáng tạo với phong cách thiết kế thích ứng của Folde. Mỗi hình ảnh như một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ rực rỡ. Thiết kế đơn thuần mà vô cùng hấp dẫn .

Mẫu WebsiteResponsiva  

 Mẫu web Sơ yếu lý lịch 

Tất cả phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu làm điển hình nổi bật nội dung chính là sơ yếu lý lịch của bạn. Hạn chế những chi tiết cụ thể phong cách thiết kế rườm rà để tránh làm ảnh hưởng tác động đến phần nội dung. Giao diện rất sáng sủa và ngăn nắp .

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Ngôi sao số

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment