20 website hoàn mỹ nhờ sử dụng đồ họa và nét vẽ tay

by migodavn
15 views

Nhờ những hình vẽ này mà website của bạn sẽ trở nên cuốn hút và mộc mạc theo một cách riêng. 

Với 20 mẫu website dưới đây sẽ đủ minh chứng cho các bạn về sự độc đáo và hữu ích của các hình vẽ tay trong Mọi người nghĩ rằng những hình vẽ bằng tay thường trẻ con hoặc không ngăn nắp, không khiến website có sự chuyên nghiệp, nhưng thực tiễn đã chứng tỏ ngược lại. Nhờ những hình vẽ này mà website của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và mộc mạc theo một cách riêng. Với 20 mẫu website dưới đây sẽ đủ dẫn chứng cho những bạn về sự độc lạ và hữu dụng của những hình vẽ tay trong phong cách thiết kế web

The Wedding

Ai hoàn toàn có thể tưởng tượng rằng một website đám cưới lại hoàn toàn có thể mang diện mạo như một cảnh trong truyện tranh hoặc phim hoạt hình nhờ những nét vẽ thế này. Sự tích hợp của những nét vẽ tay và hiệu ứng màu nước đã mang lại một diện mạo thực sự ấn tượng cho phong cách thiết kế web này .

The Wedding

Daydream Designs

Trang landing page này mang tính nghệ thuật rất cao nhờ những yếu tố vẽ phác họa, đồ họa vector, typography sắc nét và một số hiệu ứng khác. 

Daydream Designs

Follow Bubble

Mặc dù chỉ có một slide duy nhất trong website nhưng nó cũng giúp mang lại sự độc lạ cho thiet ke web này. Sự phát minh sáng tạo đã được phát huy ngay từ trang tiên phong của website .

Follow Bubble

PopArt Studio

Khu vực chào mừng của website có những hình vẽ phác thảo những thành viên của studio đang chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón bạn. Nếu bạn chạm vào nút ” next ” ở bên phải thì bức vẽ sẽ được tô màu và bạn sẽ thấy một hình ảnh trọn vẹn khác của bức họa khởi đầu .

PopArt Studio

Kaktus

Những hình vẽ tay vui nhộn cùng một chút ít hiệu ứng hoạt họa mang lại cho trang đầu của phong cách thiết kế web này một diện mạo đáng yêu và năng động. Phần vẽ phác họa cũng sẽ Open xuyên suốt website này .

Kaktus

Little Big Room

Thiết kế web này mang đến một thưởng thức chuyến đi độc lạ để tò mò công ty sở hữu website này .

Little Big Room

Epic

Website mang đến những chi tiết cụ thể rất phát minh sáng tạo : những nhân vật hoạt họa vui nhộn, những hình phác họa độc lạ, landscape theo phong thái phong cách thiết kế phẳng và typography xuất sắc .

Epic

Direnduvar

Trang landing page phủ kín những hình vẽ và font chữ viết tay. Nếu muốn xem kỹ từng cụ thể, bạn hoàn toàn có thể zoom trang lại. Thiết kế web này gợi cho ta nhớ về thời đi học với những nét vẽ phủ kín cuốn vở .

Direnduvar

Engage

Chuyên gia phong cách thiết kế đã khôn khéo mang hình ảnh của thương hiệu bia lồng vào background cũng như chèn những icon và hình vẽ vào khu vực nhãn chai bia .

Engage

Rock in Rio 2013

Website có chủ đề về rock này sử dụng nhiều hình họa vẽ tay với chủ đề tương quan. Màu sắc của website cũng là những gam màu của loại nhạc này .

Rock in Rio 2013

Gravity Matrix

Phần background của khu vực chào mừng gây quan tâm bởi những icon vẽ tay mềm mịn và mượt mà và lịch sự. Màu xanh dương nhẹ nhàng tạo cảm xúc dịu mát cho thị giác của người xem .

Gravity Matrix

Scotch and Soda

Phần nền là một video với tông màu tối, phối hợp cùng hình vẽ tương thích đã góp thêm phần mang lại hiệu ứng rực rỡ như bạn thấy .

Scotch and Soda

Revelation Concept

Website này sử dụng sắc tố mang hơi hướng retro cùng với phần typography và những hình vẽ xinh xắn, giúp mang lại cảm xúc về thời xưa cũ trên website này .

Revelation Concept

Brancott Estate

Chữ viết trên bảng tích hợp với hình vẽ tạo ra một diện mạo rất độc lạ cho website này. Brancott Estate đã rất thành công xuất sắc khi tạo được ấn tượng thị giác tốt cho người xem .

Brancott Estate

L Creative

Hình vẽ được sử dụng tại đây đã tạo ra sự độc lạ, mang lại một thưởng thức đáng nhớ cho người dùng web .

L Creative

AlsterCoud

Đây là một mẫu parallax portfolio rất khôn khéo trong phong cách thiết kế và bộc lộ được quý phái của người phong cách thiết kế ra nó. Một hành trình dài đáng kinh ngạc dành cho người mua khi mày mò những dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc của gia chủ website này. Phần hình vẽ thích mắt và sáng sủa đã góp công trong việc mang lại thành công xuất sắc cho website .

Alster Cloud

Numero 10

Hãng phong cách thiết kế ra website này đã tạo ra 2 phiên bản của nó : một cái dành cho những người theo dõi với khunh hướng thích những hình vẽ tay cổ xưa, cái khác dành cho những người mua lướt web bằng thiết bị di động / cầm tay với những vector hình ảnh tân tiến .

Numero 10

Cat Rabbit

Những đồ họa vector mềm mịn và mượt mà với sắc tố nhẹ nhàng phối hợp cùng bức hình vui nhộn và hình vẽ đáng yêu đã góp thêm phần làm ra thành công xuất sắc của website này .

Cat Rabbit

Davide Bellino

Davide Bellino là một mẫu portfolio online rất thành công với điểm nhấn là hình chân dung tự họa vẽ bằng tay.

Davide Bellino

Disaronno

Những hình phác họa mê hoặc góp thêm phần làm ra sức mạnh của hướng dẫn phong cách thiết kế website này .

Disaronno

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Ngôi sao số

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment