12 website video footage miễn phí bản quyền – Học Làm Phim

by migodavn
11 views

Video footage miễn phí? Nếu bạn là một video editor, chắc chắn sẽ có những lúc dựng phim, bạn cần tìm một đoạn video footage dùng để trám cảnh, chẳng hạn như cảnh mặt trời mọc, cảnh ánh trăng đêm tối hay đơn giản chỉ là một tán lá cây. Dưới đây là các trang web cho phép bạn tha hồ lựa những video chất lượng cao (HD cho tới 4K) với rất nhiều chủ đề từ du lịch, thực phẩm, thời trang,… và quan trọng nhất là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Video footage miễn phí từ Pexels

Pexels rất nổi tiếng vì nền tảng san sẻ hình ảnh stock không tính tiền của họ, không riêng gì vậy họ còn phân phối một dịch vụ san sẻ video stock không tính tiền rất tuyệt vời. Các video trên Pexels được phân loại một cách rõ ràng và chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm video mình cần. Mọi thứ trên Pexels đều không tính tiền để sử dụng cho mục tiêu thương mại và cá thể và những sửa đổi đều được đồng ý .

https://www.pexels.com/videos/

Video Pexels cung cấp video hoàn toàn miễn phí. Tất cả các video được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho cá nhân và thậm chí cho các dự án thương mại mà không cần xin phép hoặc dẫn nguồn.

Video footage miễn phí từ PexelsNhững loại video mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Pexels ( như : vạn vật thiên nhiên, công nghệ tiên tiến, con người và thành phố … ) sẽ bảo vệ hoàn toàn có thể sử dụng khi làm video quảng cáo, trình làng website, trình diễn dự án Bất Động Sản hoặc dựng video sử dụng cho những mạng xã hội như YouTube, Facebook, Tiktok …

Videvo – Trang cung cấp video footage miễn phí

Videvo là nền tảng Stock Footage được góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng lúc bấy giờ. Với hàng ngàn Stock Footage được tải lên từ hội đồng Videvo là những Freelancer, những nhà quay phim tự do …

https://www.videvo.net/

Videvo gồm có một bộ sưu tập lớn những video Stock không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thứ hoặc duyệt qua những video thông dụng hoặc mới nhất. Video được chia thành những hạng mục, giúp bạn thuận tiện tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Mỗi tệp gồm có thông tin độ phân giải, size và định dạng, cũng như vận tốc khung hình và tỷ suất khung hình .
tin tức giấy phép cũng được đính kèm trong mỗi lần tải xuống. Videvo có rất nhiều clip không lấy phí cũng như một số ít tùy chọn hạng sang. Bên cạnh kho Stock Footage không tính tiền, Videvo còn là nguồn phân phối tài nguyên đồ họa hoạt động không tính tiền đồ sộ

Videezy – Video footage bản quyền miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm những Stock Footage video không lấy phí và văn minh, thậm chí còn còn được quay chính sách 4 k, thì Videezy đáng để xem qua. Bạn sẽ không hụt hẫng ! Rất nhiều nội dung video dài hơn một phút được cho phép bạn tự do chỉnh sửa, thêm những cảnh quay video để tương thích với nhu yếu dự án Bất Động Sản của bạn .

https://www.videezy.com/

Videezy có một bộ sưu tập rất nhiều video clip, gồm có cả cảnh quay 4K. Videezy cung ứng cả video footage không tính tiền và gói mất phí để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Tìm kiếm theo từ khóa để tìm những video clip cung ứng nhu yếu dự án Bất Động Sản của bạn .
Tất cả những video trên website này đều có sẵn cho mục tiêu cá thể, giáo dục và thương mại, so với gói không tính tiền bạn cần ghi nhận tác giả, tức là bạn cần chèn link về nội dung gốc khi sử dụng video đó .

Pixabay – Stock footage miễn phí

Pixabay là website cung ứng video footage không lấy phí với đủ những thể loại. Một hội đồng toàn thế giới gồm có những con người phát minh sáng tạo và năng lực liên tục đóc góp những tác phẩm tuyệt vời tại đây .

https://pixabay.com/videos/

Pixabay cũng là một thư viện san sẻ hình ảnh không lấy phí rất nổi tiếng. Video trên Pixabay có rất nhiều và được triển khai một cách rất chuyên nghiệp. Pixabay có hơn 1,6 triệu video không lấy phí bản quyền đã được san sẻ bởi hội đồng người dùng .
Trang web siêu dễ tìm kiếm và mọi video đều cho thấy chất lượng và thời lượng trong bản xem trước. Trang web gồm có tổng thể những loại video stock, gồm có những tùy chọn HD và 4K .

Clipstill – Video stock miễn phí

Clipstill là một website video stock khác lạ. Trang web này san sẻ đa phần là những video footage được tạo ra từ những hình ảnh tĩnh. Phong cách video theo khuynh hướng này khá độc lạ và phát minh sáng tạo .

http://www.clipstill.com/downloads/

Phiên bản web của những video clip từ Clipstill là không lấy phí ; Các clip video footage SD và HD cần mất phí để tải về. Tất cả những video đều có giấy phép video Muff – Creative Commons và hoàn toàn có thể được sử dụng cá thể hoặc thương mại mà không cần ghi nhận tác giả .

SplitShire – Nền tảng video footage miễn phí

SplitShire có rất nhiều video footage không lấy phí rất chuyên nghiệp. Nhiều tùy chọn trông giống như video được thực thi với góc nhìn cao và cảnh sắc rộng. Việc sử dụng video SplitShire có một số ít hạn chế nhưng thường được gật đầu để sử dụng trong những dự án Bất Động Sản cá thể và thương mại .

https://www.splitshire.com/category/video-2/

MixKit – Trang chia sẻ video footage miễn phí

MixKit có rất nhiều video HD không tính tiền. Video được nhóm trên website theo thể loại và có hình ảnh xem trước. Có rất nhiều thể loại video để bạn lựa chọn. Các video mới được thêm vào mỗi tuần – đúng mực là 10 – và bạn hoàn toàn có thể nhận được thông tin về những bản phát hành mới qua email. Tất cả mọi thứ trên website đều hoàn toàn có thể sử dụng trong những dự án Bất Động Sản thương mại và phi thương mại .

https://mixkit.co/

Pikwizard – Thư viện video footage miễn phí

Pikwizard là một thư viện Video mới, trong thư viện này chứa hàng nghìn Video Stock không lấy phí mà bạn khó tìm được từ nơi khác. Tất cả video trên thư viện này đều được sử dụng cho cá thể và cả thương mại .

https://pikwizard.com/video

Life of Vids – Trang chia sẻ video stock thú vị

Trên thư viện này có rất nhiều video được thực thi bởi Drone và cảnh sắc vạn vật thiên nhiên rất chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những video không tính tiền trên website ở bất kể đâu nhưng họ số lượng giới hạn số lượng video được phép sử dụng .

https://www.lifeofvids.com/

XStockVideo – Kho stock video

Tất cả Stock Footage tại đây đều được không lấy phí sử dụng, tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cho mục tiêu thương mại bạn cần phải chi một khoản phí nhỏ .

http://www.xstockvideo.com/?search=free

OrangeHD – Trang chia sẻ video footage miễn phí

Bạn có thể tìm thấy hàng tá Video Footage hay ho tại đây hoàn toàn miễn phí.

http://www.orangehd.com/

VidsPlay – Kho stock video miễn phí

VisPlay tập trung chuyên sâu đem lại thưởng thức thuận tiện tìm kiếm, tải Video Footage và điều quan trọng là nó trọn vẹn không tính tiền. Footage mới được sản xuất và update hàng tuần .

https://www.vidsplay.com/

Xem thêm: Top 17 Các Mẫu Trang Web Miễn Phí Hay Nhất 2022

Nguồn: Học làm phim

Source: https://migoda.vn
Category: SEO Website

You may also like

Leave a Comment