BRAND & BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN1

by migodavn
24 views

Bạn cần tải ebook BRAND và BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN PDF EPUB PRC AZW không lấy phí đọc trên điện thoại cảm ứng – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả. Nhiều tác giả cho “ người thương ”, hãy tìm hiểu thêm những ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review brand và bricks – xây dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên, những bạn xem dưới đây :

DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách BRAND và BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN đã bị gỡ xuống. Với sự phiền phức này, rất mong nhận được sự cảm thông và san sẻ của hành khách. Để đọc thử ebook này hành khách sung sướng xem dưới đây:

👉 ĐỌC SÁCH

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách BRAND và BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN ebook epub prc của tác giả : Nhiều tác giả, nhà xuất bản : NXB Lao Động Thành Phố Hà Nội, do công ty Rio Book phát hành có giá khuyễn mãi thêm nhất ₫ 365.000, đã được bán ra với hơn 1 lượt, đi kèm lượt nhìn nhận, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review cụ thể ebook :

ĐỌC THỬ EBOOK

MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành : RIO Book Tác giả : RIO Book Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Lao Động Năm xuất bản : 2019 Số trang : 319 Giới thiệu sách : Từ trước đến nay, thương hiệu là một thuật ngữ quen thuộc với giới kinh doanh thương mại, người làm marketing, truyền thông online, quảng cáo. Tuy nhiên, khái niệm về thương hiệu vẫn còn rất mơ hồ, góp vốn đầu tư cho xây dựng thương hiệu vẫn còn là một câu hỏi mở.

Nếu một chỉ huy doanh nghiệp được hỏi liệu thương hiệu có quan trọng hay không, câu vấn đáp có lẽ rằng là có. Nhưng nếu được hỏi bạn có sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư vào thương hiệu hay không thì nhiều người sẽ ngập ngừng chần chừ. Lí do hoàn toàn có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố : bạn chưa thực sự đồng cảm về khái niệm thương hiệu, cho rằng xây dựng thương hiệu là một quy trình tốn kém, hay đơn thuần là không biết nên khởi đầu từ đâu trên hành trình dài xây dựng thương hiệu.

Thấu hiểu những yếu tố trên, Brand và Bricks sinh ra nhằm mục đích đem lại giải pháp tối ưu nhất cho những doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng thương hiệu ngay từ những bước đầu tiên. ️Brand và Bricks – Tạo dựng thương hiệu từ những viên gạch đầu tiên Đứng trước hành trình dài xây dựng thương hiệu, ai cũng là người mới khởi đầu. Brand và Bricks xu thế và làm rõ nét ngay từ những bước đi đầu tiên, giúp doanh nghiệp đặt nền móng, tạo khung vững chãi cho bức tường thương hiệu. ️

Brand và Bricks – Dành riêng cho thị trường Nước Ta Brand và Bricks được viết riêng cho thị trường Nước Ta, địa phương hóa kiến thức và kỹ năng về thương hiệu trải qua cách tiếp cận thân thiện, với những case study doanh nghiệp Việt nổi bật. ️ Brand và Bricks – Thực tiễn, thuận tiện ứng dụng Brand và Bricks kết thúc bằng màn game nhập vai, đưa người đọc vào những trường hợp xây dựng thương hiệu trong thực tiễn, giúp kỹ năng và kiến thức thuận tiện được ghi nhớ và ứng dụng. ”

Trên đây là hàng loạt thông tin về quyển sách BRAND và BRICKS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN mà bạn đang cần tìm, hy vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của quý đọc giả .

Xem thêm : Cách xây dựng thương hiệu thành công với 11 bước căn bản 2022

You may also like

Leave a Comment