[PDF] 12 tuyệt kỹ bán hàng – Brian Tracy

by migodavn
19 views

12 tuyệt kỹ bán hàng – Brian Tracy

Cuốn sách “12 tuyệt kỹ bán hàng” của tác giả Brian Tracy giúp cho những người bán hàng hoàn thiện các phẩm chất cần có của một người bán hàng thành công; tiếp nối với phần hướng dẫn lập kế hoạch cá nhân và sau đó kết thúc bằng tất cả những bước cần thiết để có thể bán được hàng và xác lập vị trí của một trong số những người bán hàng giỏi nhất.

Những kĩ năng, những mẹo và giải pháp của tác giả được đúc rút từ những câu truyện, trường hợp mà họ được tận mắt chứng kiến trong suốt cuộc sống làm kinh doanh thương mại của mình cũng như những nguyên tắc, giải pháp đúng đắn mà họ học được từ sách vở, từ thương trường. Các giải pháp này, Brian Tracy đã vận dụng vào thực tiễn ; biến chúng thành chân lý và tư vấn cho những học viên, người mua của mình .

Brian Tracy ông là ai?

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn quốc tế trong tổng thể những nghành tương quan đến tăng trưởng bản thân và tăng trưởng sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà chỉ huy số 1 trong suốt nhiều thập kỷ qua .

Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.

Dr. Peter Legge, OBC, LL.D, D. Tech. quản trị đồng thời là Giám đốc quản lý, công ty Canada Wide Media Limited đã khuyên rằng : ” Cuốn sách mới về nghệ thuật và thẩm mỹ bán hàng của Brian Tracy sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với những thành công xuất sắc không số lượng giới hạn trong một việc làm mê hoặc nhất mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và trở nên tiêu biểu vượt trội. Bạn sẽ cần chúng để hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc dài hạn trong tương lai ” .

Còn Mark C. Thompson, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York – Khen ngợi: 21 cách để nhân đôi giá trị của bạn đã nói: “Brian Tracy đã quật được một cú home run mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này”.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Source: https://migoda.vn
Category: Kỹ năng

You may also like

Leave a Comment