Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu

by migodavn
22 views
Sách Ebook Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu PDF DOC EPUB PRC Tác giả : Donald Miller .
👉 Link Ebook : https://bit.ly/3pWueFj Xây Dựng Thương Hiệu

1. Nhận xét Ebook

Sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu review:, với hơn 6 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 87.300 ₫.

👉 XEM SÁCH

2. tin tức Ebook

Sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu, Tác giả : Donald Miller, Công ty phát hành 1980 Books Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Vũ Diệu Hương Loại bìa Bìa mềm Số trang 372 SKU 8025874535733 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động .

3. Review Ebook

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu Hầu hết những công ty đang tiêu tốn lãng phí một khoản tiền khổng lồ vào tiếp thị.

Liệu có ai làm kinh doanh thương mại mà chưa từng trải qua cảm xúc điên đầu khi ném những đồng tiền quý báu vào một chiến dịch tiếp thị thất bại ? Chúng ta đã sai sót ở đâu ? Có phải mẫu sản phẩm của ta không thực sự tốt ? Chúng ta đã tiếp cận đúng người mua tiềm năng, sử dụng đúng kênh tiếp thị quảng cáo hay chưa ?

Hãy biến hóa cách tiếp xúc với công chúng, với những vị người mua tiềm năng của bạn ! Donald Miller, một chuyên viên xây dựng thương hiệu, giám đốc điều hành quản lý của StoryBrand đã lý giải được nguyên do thất bại của những doanh nghiệp.

Hãy quên đi những chiến dịch marketing tiền tỷ với những tiềm năng “ trên trời ”, và tập trung chuyên sâu vào cải tổ ngay lập tức cách mà bạn đang “ trò chuyện ” với người mua ! Miller tạo ra một khung thao tác chuẩn xác, cơ bản nhưng hiệu suất cao, để trợ giúp hàng ngàn công ty tiếp cận với người mua tốt hơn và thu được tác dụng thực tiễn.

Cuốn sách “ Xây dựng câu chuyện thương hiệu ” của Donald Miller giúp bạn sống sót trong một quốc tế ồn ã, nhiễu loạn thông tin. Khi câu chuyện bạn kể đủ rõ ràng và mê hoặc, bạn sẽ chạm được đến trái tim người mua, thôi thúc họ hành vi và tin cậy bạn – với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Và tác phẩm này hướng dẫn bạn công thức đơn thuần nhất để làm được điều đó, trải qua những ví dụ sinh động và sát thực.

Bậc thầy tiếp thị Seth Godin đã khen ngợi tác phẩm : “ Đây là một cuốn sách sâu xa được xây dựng với mục tiêu sáng tỏ, tiếp thêm sinh lực và biến hóa doanh nghiệp của bạn. Donald Miller đã đưa ra một phương pháp đơn cử, cụ thể và có ích nhằm mục đích đổi khác cách bạn truyền đạt về việc làm của mình ” .

Xem thêm :Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu “Bứt Phá” Từ Con Số 0

Nguồn: salt.tikicdn.com

You may also like

Leave a Comment